บุกรวบ หนุ่มช่างแอร์ แทง สาวพิซซ่า เจ็บหนัก หลังขับรถหนีกบดานมาเปิดรีสอร์ตในพื้นที่ จ.หนองคาย คุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายสรายุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็น ช่างแอร์ ชาวอุดรธานี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดบุกแทง น.ส.พร (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พนักงานร้านเดอะพิซซ่า ในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี หลังจากพยายามตามตื๊อแต่ น.ส.พร ไม่เล่นด้วย จนบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านที่ น.ส.พร ทำงานอยู่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : หนุ่มคลั่งรักข้างเดียว บุกร้านดังแทงสาวไม่ยั้ง เผย ถูกจี้จับ-รังควานไม่เลิก

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 ก.ย.2564 พ.ต.อ.สุรกิจ ค้วนเครือ ผกก.สส.ภ.จว.หนองคาย พร้อมด้วย พ.ต.ท.เหรียญชัย ศรีเชียงสา สว.กก.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย และตำรวจภูธรภาค 3 พบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีแดง จอดอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งเขตต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย จึงเข้าทำการตรวจสอบ

บุกรวบ หนุ่มช่างแอร์ แทง สาวพิซซ่า เจ็บหนัก หลังขับรถหนีกบดานมาเปิดรีสอร์ตในพื้นที่ จ.หนองคาย

บุกรวบ หนุ่มช่างแอร์ แทง สาวพิซซ่า เจ็บหนัก หลังขับรถหนีกบดานมาเปิดรีสอร์ตในพื้นที่ จ.หนองคาย

และทราบว่าอาจเป็นผู้ต้องหาที่กำลังติดตามอยู่ จนไปที่ห้องพักในรีสอร์ต เคาะประตูก็พบ นายสรายุ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้น อยู่ภายในห้อง จึงได้ทำการจับกุมตัวไว้ และทางตำรวจภูธรภาค 3 ได้ควบคุมตัวกลับไปดำเนินคดีในท้องที่เกิดเหตุแล้ว อ่านข่าว : ออกหมายจับ หนุ่มช่างแอร์ บุกแทง สาวพิซซ่า ตร.เผยปม เร่งล่าตัวแล้ว

พ.ต.อ.สุรกิจ กล่าวว่า ได้รับการประสานจากตำรวจภูธรภาค 3 ให้ช่วยติดตามจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าว ตามหมายจับของศาลจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากเกรงว่าจะหลบหนีออกนอกประเทศทางด้าน จ.หนองคาย จึงได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ไว้ตามจุดสำคัญต่าง ๆ จนกระทั่งทราบว่ามีผู้ต้องสงสัยเข้าพักที่รีสอร์ตดังกล่าวจึงได้นำหมายศาลเข้าตรวจสอบและเป็นผู้ต้องหาที่กำลังติดตามตัวอยู่จริง จึงได้ควบคุมตัวไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน