ผบช.ภ.6 สั่งด่วน ผกก.สภ.บ้านไร่ เร่งติดตาม 4พ่อแม่ลูก ในพื้นที่ จ.สุโขทัย เผย ชัดปมยกครอบครัวหายตัวปริศนา ระบุ ตอนนี้ทุกคนปลอดภัย หวังเข้าช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีการแชร์ข้อความและภาพประกาศตามหาครอบครัวพ่อแม่และลูก 4 ชีวิต คือ นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี, น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี, ลูกชาย อายุ 12 ปี และ ลูกสาว อายุ 7 ปี หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยขาดการติดต่อไม่รู้ชะตากรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : พบสัญญาณมือถือสุดท้าย! 4พ่อแม่ลูก หายตัวปริศนา10วัน รถกระบะถูกขาย

ล่าสุดวันที่ 22 เม.ย.2565 พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 เปิดเผยความคืบหน้ากรณีประกาศตามหาครอบครัวนายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี และ น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ภรรยา พร้อมลูกชาย-ลูกสาว ที่หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ว่า หลังจากรับรายงานจากทางสภ.บ้านไร่ แล้ว ตนก็สั่งการให้เร่งทำการสืบสวนข้อเท็จจริงทันที

พล.ต.ท.อัคราเดช กล่าวต่อว่า เบื้องต้นก็ทราบว่า ญาติ ๆ ของครอบครัวดังกล่าว สามารถติดต่อกับนายนิรุตน์ได้แล้ว ขณะนี้คนในครอบครัวทั้งหมดปลอดภัยดี ส่วนเหตุที่ต้องหายไปแบบยกครอบครัว ก็เพราะว่ามีปัญหาเรื่องหนี้สินอยู่จำนวนหนึ่ง ทำให้ต้องหลบหนีไปตั้งหลักแบบยกครอบครัว

พล.ต.ท.อัคราเดช กล่าวอีกว่า ซึ่งตนก็ได้สั่งการลงไปแล้วว่า ให้ทาง ผกก.สภ.บ้านไร่ รีบดำเนินการติดต่อให้ได้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้เข้าไปช่วยรับฟังปัญหา และร่วมเจรจาปัญหาที่เกิดขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย อ่านข่าว : ญาติๆเป็นห่วง! ระดมหา 4 ชีวิต พ่อแม่ลูก หายตัวลึกลับ พร้อมรถกระบะ 10 วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน