Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

เก๋งอัดต้นไม้แหลกทั้งคัน เสี่ยโรงน้ำปลาติดคาซาก ถึงมือหมอแต่ยื้อชีวิตไม่ทัน (คลิป)

5 ก.พ. 2561 - 05:44 น.

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 4 ก.พ. ร.ต.ท.ศตวรรฒ แวงแสน ร้อยเวรสอบสวน.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ภายในตัวรถ บริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 312-314 ม.4 บ้านหนองบัว ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบฯ จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.อัศณี นาคฉวี หัวหน้าตู้ยามบริการประชาชนเพชรเกษม ร.ต.ต.ถาวร หอมหวล รอง สวป.สภ.เมืองประจวบฯ ตำรวจทางหลวง อาสากู้ภัยทางหลวง หน่วยกู้ภัยประจวบ พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่าง หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลประจวบฯ และลุงนึก ประจวบรถยก รุดตรวจสอบเข้าช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุงดูอยู่จำนวนมาก จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฌห 9158 กทม. ชนกับต้นไม้ใหญ่ในร่องลึกข้างทาง สภาพรถพังยับเยินเสียหายเกือบทั้งคัน ประตูรถและหลังคายุบ กระจกแตก คนขับติดคาอยู่ภายในซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาลประจวบฯ เป็นการด่วน เนื่องจากอาการสาหัส ไม่ได้สติ แขนและขาหัก ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ทราบชื่อเดิม นายนับทอง ออมสิริ ชื่อปัจจุบันนายธนน ออมสิริ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212/5 หมู่ 1 ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบฯ

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากผู้เสียชีวิตขับรถมาคนเดียวคาดว่ากำลังจะเดินทางกลับบ้านในเขตตำบลคลองวาฬแล้วเกิดเสียหลักชนกับต้นไม้เป็นเหตุให้เสียชีวิต

ร.ต.ท.อัศณี นาคฉวี หัวหน้าตู้ยามบริการประชาชนเพชรเกษม เปิดเผยว่า ลักษณะร่องรอยรถที่เสียหลักจากบนถนนเพชรเกษมคล้ายกับตกใจแล้วหักหลบอะไรบางอย่าง และห่างจากจุดที่เกิดเหตุไปประมาณ 100 เมตร เคยเกิดอุบัติเหตุหมู่รถตู้นักแสวงบุญเสียหลักชนต้นไม้ในร่องกลางถนนมีผู้โดยสารเป็นผู้หญิงและเด็กเสียชีวิตหลายราย

ด้านแม่ของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ลูกชายได้ออกจากบ้านไปเก็บเงินค่าน้ำปลาที่ลูกค้ายังค้างจ่าย และไปแวะหาแฟนซึ่งทำงานอยู่ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คาดว่ากำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งอัดต้นไม้แหลกทั้งคัน เสี่ยโรงน้ำปลาติดคาซาก ถึงมือหมอแต่ยื้อชีวิตไม่ทัน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง