ชูวิทย์-ทนายตั้ม หย่าศึก ยอมถอนฟ้องคดี ปรับความเข้าใจกัน เผย ที่ผ่านมามีผู้ไม่ประสงค์ดีส่งข้อมูลเท็จให้ ระบุ ต่างคนต่างขออภัยในสิ่งที่ล่วงเกิน

วันที่ 7 ม.ค.2567 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ได้กล่าวหาและยื่นฟ้อง นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ ล่าสุด ได้มีการเผยแพร่บันทึกข้อตกลง ที่ทำขึ้นโดย นายชูวิทย์

โดยเอกสารดังกล่าวระบุว่า ตามที่ ข้าพเจ้านายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ได้กล่าวหานายษิทรา เบี้ยบังเกิด ว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ ต่อมาข้าพเจ้าได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสิ่งที่ข้าพเจ้าได้เคยกล่าวหานายษิทราดังกล่าวแล้วพบว่าไม่เป็นความจริง

เรื่องดังกล่าวเกิดจากกลุ่มคนผู้ไม่ประสงค์ดีต่อนายษิทรา จึงฉวยโอกาสให้ข้อมูลเท็จแก่ข้าพเจ้า บัดนี้ข้าพเจ้าและนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้มีการพูดคุยปรับความเข้าใจกัน และต่างคนต่างขออภัยในสิ่งที่ล่วงเกิน

ข้าพเจ้านายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ และ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด จึงได้ตกลงกันถอนฟ้องคดีอาญาและคดีมรรยาททนายความดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้านายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ตกลงที่จะถอนฟ้องคดีอาญา ของศาลอาญา คดีหมายเลขดำที่ อ.962/2506 พร้อมทั้งถอนคำร้องคดีที่ร้องมรรยาททนายความ เลขคดีที่ 138/2566 ออกทั้งหมด และไม่ติดใจเรียกร้องใดๆต่อกันอีกต่อไป

ส่วนนายษิทรา เบี้ยบังเกิด จะถอนฟ้องคดีอาญา ของศาลอาญา คดีหมายเลขดำที่ อ.1282/2566 และ อ.3162/2566 และคดีอาญาของศาลจังหวัดสมุทรสาคร คดีหมายเลขดำที่ อ.1617/2566 และไม่ติดใจเรียกร้องใด ๆ ต่อกันอีกต่อไป

ชูวิทย์-ทนายตั้ม หย่าศึก ยอมถอนฟ้องคดี ปรับความเข้าใจกัน เผย ที่ผ่านมามีผู้ไม่ประสงค์ดีส่งข้อมูลเท็จให้

ชูวิทย์-ทนายตั้ม หย่าศึก ยอมถอนฟ้องคดี ปรับความเข้าใจกัน เผย ที่ผ่านมามีผู้ไม่ประสงค์ดีส่งข้อมูลเท็จให้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน