อึ้งในอึ้ง วงจรปิดจับภาพ น้องพร พา ช่างกิต มานอนบ้าน หลังพบศพผัว ก่อนพ่อฝ่ายหญิงมาเจอ ไม่พอใจเรียกทั้งคู่มาคุยและมาเคลียร์กัน

จากคดีตำรวจจับกุม นายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต อายุ 37 ปี หนึ่งในทีมอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จากการสอบสวนพบว่า นายกิตติโชติ ได้ขับรถมากับ น.ส.พร อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย มาสถานที่พบศพ ก่อนจะยืนดูตอนเจ้าหน้าที่เก็บร่างผู้ตาย

โดย ช่างกิต ให้การรับสารภาพก่อเหตุทั้งหมดจริง จากการตรวจสอบของตำรวจยังทราบด้วยว่า ยังมีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คนด้วย ก่อนได้รับการประสานอีก 4 คนเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ สอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า นายกิตติโชติ เป็นคนขับรถ ก่อนพาผู้ตายขึ้นมาบนรถ โดยตอนนี้ผู้ต้องหาทั้ง 5 คนยังให้การไม่ตรงกัน แต่คนร้ายที่สังหารนั้น นายกิตติโชติให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ และอ้างว่าเป็นผู้นำศพไปทิ้งโดยคนเดียว โดยอีก 4 คนยังปฏิเสธไม่ได้ร่วมก่อเหตุด้วย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจ

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านของน.ส.พร หลัง นายธนาสันต์ หรือใหม่ ถูกอุ้มฆ่าโหด

โดยกล้องวงจรปิดตัว 1 จะเห็นนาทีที่รถกระบะ ซึ่งเป็นรถของพ่อ น.ส.พร ขับมาที่บ้านพัก ซึ่งตอนนั้นพ่อไม่ทราบมาก่อนว่า ช่างกิต เดินทางมาที่บ้านของลูกสาวและมานอนค้างคืนด้วย หลังจากช่างกิตก่อเหตุสังหาร นายธนาสันต์ หรือใหม่ ไปแล้ว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วง 02.33 น. ของวันที่ 30 ม.ค.67

กล้องวงจรปิด 2 จะเห็นช่วงที่ชุลมุน ที่พ่อของน.ส.พร และญาติของน.ส.พร ไม่พอใจเรียกทั้งน.ส.พรและนายกิต ให้ออกมาคุยและมาเคลียร์กัน ก่อนมีการตกลงให้ช่างกิต รีบออกจากบ้านพักของน.ส.พร

และวงจรปิดตัวสุดท้าย จับภาพอย่างชัดเจนนาทีที่ช่างกิต ขับรถกระบะตู้ทึบ ซึ่งเป็นคันเดียวกันที่เจ้าตัวขับหนีตำรวจ แต่สุดท้ายไม่รอดถูกจับได้ที่บริเวณใกล้ปั๊มแห่งหนึ่ง โดยเจ้าตัวขับออกจากบ้านพักของน.ส.พรไปในคืนวันนั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน