พร เปิดใจอีกรอบ รับสภาพจิตใจแย่ ช็อกรู้คนร้ายคือช่างกิต ลั่นไม่เกี่ยวอุ้มฆ่าผัว ที่ผ่านมาไม่รู้นิสัยใจคอช่างกิต เพราะแค่ทำงานร่วมกันเท่านั้น

จากคดีตำรวจจับกุม นายกิตติโชติ อายุ 37 ปี หนึ่งในทีมอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ อายุ 33 ปี แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จากการสอบสวนพบว่า นายกิตติโชติ ได้ขับรถมากับ น.ส.พร อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย มาสถานที่พบศพ ก่อนจะยืนดูตอนเจ้าหน้าที่เก็บร่างผู้ตาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 2 ก.พ.67 ที่สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พล.ต.ต.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ รองผบช.ภ.2 พร้อมพล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา และ พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภ.2 แถลงจับกุมคนร้ายคดีอุ้มฆ่านายธนาสันต์

พล.ต.ต.ฉัตรชัย แถลงว่า ตำรวจขอศาลออกหมายจับนายกิตติโชติ ก่อนตำรวจตามไปจับกุมนายกิตติโชติ ที่อู่ซ่อมรถในจ.สมุทรปราการ สอบสวนนายกิตติโชติ ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุทั้งหมดจริง จากการตรวจสอบของตำรวจยังทราบด้วยว่า ยังมีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คนด้วย ก่อนได้รับการประสานอีก 4 คนเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า นายกิตติโชติ เป็นคนขับรถ ก่อนพาผู้ตายขึ้นมาบนรถ โดยตอนนี้ผู้ต้องหาทั้ง 5 คนยังให้การไม่ตรงกัน แต่คนร้ายที่สังหารนั้น นายกิตติโชติให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ และอ้างว่าเป็นผู้นำศพไปทิ้งโดนคนเดียว โดยอีก 4 คนยังปฏิเสธไม่ได้ร่วมก่อเหตุด้วย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่านายกิตติโชติทำทั้งหมดเพียงลำพัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่เตรียมขอเข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติมในบ้านพักของผู้เสียชีวิต รวมถึงเก็บดีเอ็นเอของภรรยาของผู้ตายไปตรวจสอบ ทั้งปลอกหมอนและผ้าปูที่นอน เพื่อเทียบเคียง แม้ก่อนหน้านี้ภรรยาของผู้ตายจะปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ด้านน.ส.พร เปิดใจหลังตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านว่า “ตอนนี้สภาพจิตใจแย่มาก ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องทั้งหมด โดยให้การกับตำรวจไปหมดแล้ว ไม่เคยคิดว่าช่างกิตจะทำแบบนี้”

“วันที่รู้ข่าวว่าคนร้ายเป็นช่างกิต ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้ ที่ผ่านมาไม่รู้นิสัยใจคอช่างกิต เพราะแค่ทำงานร่วมกันเท่านั้น โดยต่อหน้าก็พูดจาดีกับทุกคน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน