พรเปิดใจอีกรอบ รับเสียใจ เมื่อถึงเวลาจะออกมาพูดเอง แจงย้ายไปอยู่ประจวบฯ ยืนยันไม่ได้ย้ายหรือหนี เพราะไม่ได้ผิด

จากคดีฆาตกรรม นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี หนุ่มโรงงาน ถูกนำศพมาทิ้งบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ขาเข้ากทม. พื้นที่ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ภายหลังสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ น.ส.วรรณพร หรือพร ภรรยาของผู้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ยังพบว่า มีหลานชายและลูกน้องของช่างกิต อาจมีส่วนรู้เห็นด้วย ก่อนทั้ง 4 คนเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา และถูกดำเนินคดี

นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อพบว่าน.ส.พร ยังคบหากับผู้ชายอีกหลายคน นอกจากนายใหม่ ช่างกิตแล้ว ยังพบด้วยว่า น.ส.พรยังแอบคบหากับนายเอกชัย หรือเอ หนุ่มขับรถกระบะตู้ทึบส่งสินค้าอีกราย ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 8 ก.พ.67 น.ส.พร กล่าวว่า รายละเอียดทั้งหมดให้ปากคำกับตำรวจไปแล้ว ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ยืนยันไม่มีส่วนร่วมวางแผนอุ้มฆ่าสามี ตอนนี้คนก็คิดไปเรื่อยว่าตนไปยุ่งเกี่ยวด้วย แต่ได้ให้ปากคำกับตำรวจไปหมดแล้ว ยืนยันไม่เกี่ยวข้อง

“ตอนนี้เสียใจ โดยให้การกับตำรวจไปหมดแล้ว เมื่อถึงเวลาจะออกมาพูดเอง ส่วนเหตุผลที่ย้ายบ้านจากจ.สมุทรปราการ ไปอยู่จ.ประจวบคีรีขันธ์นั้น ยืนยันไม่ได้ย้ายหรือหนี เพราะไม่ได้ผิด ตอนนี้ไม่อยากฝากบอกอะไรกับสังคม แต่เมื่อถึงเวลาจะออกมาพูดเอง”

ที่มา เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน