กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุก จับบ่อนลับ เปิดกลางตลาดดัง ปราจีนบุรี ยึดของกลางเพียบ รวบนักพนันเป็นสิบราย สารภาพอ้างเพิ่งเปิดได้สัปดาห์เดียว

วันที่ 26 มี.ค.2567 พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.2 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.กรพงศ์ วงษาลังการ สว.กก.2บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุม น.ส.กนกวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี พร้อมพวกอีก 14 คน

ข้อหา “ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต” พร้อมเงินสด 1,340 บาท, แปลนไฮโล 1 แผ่น, ลูกเต๋าแบบใส 12 ลูก, จานรองสีฟ้าขาว 1 ใบ, ฝาครอบแบบสานสีน้ำตาล 1 ใบ และตะกร้าสีฟ้า 1 ใบ โดยจับกุมได้ที่บริเวณตลาดแห่งหนึ่ง ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุก จับบ่อนลับ เปิดกลางตลาดดัง ปราจีนบุรี ยึดของกลางเพียบ รวบนักพนันเป็นสิบราย

กองปราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่บุก จับบ่อนลับ เปิดกลางตลาดดัง ปราจีนบุรี ยึดของกลางเพียบ รวบนักพนันเป็นสิบราย

หลังได้รับร้องเรียนว่า ภายในตลาดดังกล่าวมีการลักลอบเปิดเป็นบ่อนเล่นพนันไฮโล มีนักพนันเข้าเล่นพนันเป็นจำนวนมาก จึงจัดกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแส ก่อนพบว่ามีการลักลอบเล่นพนันจริง จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมนักพนันพร้อมของกลางได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนทั้งหมดให้การรับสารภาพพร้อมยอมรับว่า บ่อนดังกล่าวลักลอบเปิดมาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ จึงนำตัวส่ง สภ.ศรีมหาโพธิ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน