หึงโหด! สามีเก่าบุกห้องฟาดหัวกิ๊กใหม่เลือดอาบ กระทืบซ้ำเละ

14 ก.ค. 2559 - 10:22 น.

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 14 ก.ค. พ.ต.ท.เอกชัย มูลลี สว.สอบสวน สภ.เมืองพพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในห้องพัก เอ็มซี เพลส ถนนพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในห้องพักรายวันห้อง ซี 9 พบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายอนันต์ศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี นอนจมกองเลือด มีอุจาระและปัสสาวะไหลส่งกลิ่นคละคลุ้ง มีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ ที่ศีรษะริมฝีปากแตกมีเลือดไหลจำนวนมาก ใบหน้าปูดบวม ตามร่างกายฟกช้ำไปทั่ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุงอย่างเร่งด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สอบถามนางฟองจันทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี กล่าวว่า ตนเองได้หนีจากสามีเพราะสามีชอบทำร้ายร่างกาย จนกระทั่งได้มารู้จักกับนายอนันต์ศักดิ์ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เกิดคุยกันถูกคอ จึงชักชวนกันมานั่งดื่มสุราอยู่ภายในห้องพัก จากนั้น มีคนมาเคาะประตูเรียก เมื่อเปิดออกดูพบว่าเป็นสามีของตนเอง ไม่พูดไม่จาปรี่เข้ามาคว้าขวดสุราฟาดเข้าที่ศีรษะของนายอนันต์ศักดิ์ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) จนแตกแล้วเตะซ้ำเข้าปลายคางจนสลบเหมือด ไม่หนำใจยังกระทืบซ้ำจนอุจระราด ก่อนขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


เบื้องต้น พ.ต.ท.เอกชัย มูลลี สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา เจ้าของคดี ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับรอผู้บาดเจ็บรักษาตัวหายดีก่อนเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ ส่วนสาเหตุคาดว่าจะเกิดจากการหึงหวงเนื่องจากสามีของนางฟองจันทร์ มาพบอยู่กับชายหนุ่มคนอื่น จึงเกิดบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วคาดว่าน่าจะควบคุมตัวมาดำเนินคดีในเร็วนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หึงโหด! สามีเก่าบุกห้องฟาดหัวกิ๊กใหม่เลือดอาบ กระทืบซ้ำเละ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง