ย่าสุดทน! จูงหลาน8ขวบแจ้งจับลูกชายแท้ๆ ย่ำยีลูกสาวตัวเองแถมขู่ฆ่าถ้าฟ้องใคร

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. นางแย้ม(นามสมมติ) อายุ 53 ปี บ้านอยู่ อ.สวี จ.ชุมพร พาด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบหลานสาว เข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.พัฒนา กองช่าง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สวี ให้ไปจับกุมนายเก่ง (นามสมมติ) อายุ 31 ปีลูกชายแท้ๆและเป็นพ่อของด.ญ.เอ หลังล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวตัวเอง จนหลานสาวมีอาการผวาแล้วยังขู่ฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร

นางแย้มให้การว่า ครอบครัวอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คน ก่อนหน้านี้สังเกตุเห็นว่าเมื่อลูกชายชวนหลานไปนอนในห้องด้วยกัน หลานจะมีอาการแปลกๆและมีอาการหวาดผวาไม่ยอมให้พ่อเข้าใกล้ ตนจึงสอบถามความจริงจนหลานยอมเล่าให้ฟังว่าถูกพ่อล่วงละเมิดทางเพศ แล้วยังสั่งว่าอย่าเอาเรื่องไปบอกใคร ถ้าบอกจะฆ่าให้ตาย ซึ่งตนไม่คิดว่าลูกชายจะทำกับลูกสาวตัวเองได้ลงคอ นอกจากนั้นยังติดยาบ้างอมแงมเคยเข้าบำบัดรักษาตัวที่ร.พ.สราญรมย์ จ.สุราษฎร์ เมื่อ 2 ปีก่อนแต่ยาที่หมอให้มาก็ไม่ยอมกิน ระยะหลังไม่ได้เงินจากการตัดยางพายาเลยไม่มีเงินซื้อยาบ้าก็มีอาการคลุ้มคลั่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ส่งตัวด.ญ.เอ ไปตรวจอย่างละเอียดที่ร.พ.สวี

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามไปจับกุมนายเก่ง มาสอบสวนก่อนแจ้งข้อหา กักขังหน่วงเหนี่ยวทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน และข่มขืนกระทำชำเราแก่บุคคลอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะเจ้าหน้าที่สอบปากคำนางแย้ม ซึ่งด.ญ.เอ นั่งอยู่ข้างๆเมื่อรู้ว่าตำรวจจะไปจับพ่อมาดำเนินคดี ถึงกับตะโกนขึ้นมาว่า “หนูเป็นอิสระแล้ว” ซึ่งสร้างความหดหู่ใจให้กับผู้เป็นย่า และเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก

บทความก่อนหน้านี้จับตาท่าทีสหรัฐฯ อังกฤษ กรณีการโจมตีด้วยอาวุธเคมีในซีเรีย
บทความถัดไปสดจากสนามข่าว : อุทาหรณ์สาว18ดับสลด ช็อกคาบาตรน้ำมนต์พระ ระหว่างทำพิธีไล่คุณไสย