สุดเศร้า! เผาทั้งที่ยังไม่ได้สวดศพ ตาวัย 74 ป่วยโควิดดับ ญาติเผาทันที

11 เม.ย. 2563 - 20:11 น.

เผาทันทีคุณตาป่วยโควิดดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป่วยโควิดดับ จากกรณี คุณตาอายุ 74 ปี ชาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นผู้ป่วยโควิดรายที่ 7 ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เสียชีวิตลงที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช หลังส่งตัวมาจาก รพ.ทุ่งสง เมื่อวานนี้ (10 เม.ย.) โดบช่วงเช้าอาการดีขึ้น และสามารถลุกนั่งได้ กระทั่งก่อนเที่ยงอาการกฃับทรุดและช็อกจนเสียชีวิต อ่านข่าว คนแรกของเมืองคอน! ตาวัย 74 ป่วย โควิด ช็อคดับกะทันหัน ย้าย รพ.ได้วันเดียว

สำหรับการติดโรคโควิด-19 นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ เพราะไทม์ไลน์ของผู้เสียชีวิตได้ใช้ชีวิตปกติ เที่ยวตามตลาด นั่งร้านน้ำชา สังสรรค์กับเพื่อนฝูงในพื้นที่ตามประสาผู้สูงวัย ซึ่งต้องมีการตรวจสอบที่มาของการติดโรคต่อไป สำหรับผู้เสียชีวิตรายนี้ถือเป็นผู้เสียชีวิตรายแรกของ จ.นครศรีธรรมราช โดยญาติจะทำพิธีฌาปนกิจวันนี้เลย


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเลา 16.00 น. วันที่ 11 เม.ย. เจ้าหน้าที่จาก รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช นำร่างของผู้เสียชีวิตวัย 74 ปี ไปทำการฌาปนกิจที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยมีการห่อหุ้มศพอย่างมิดชิดถึง 3 ชั้น โดยมีพระรูปหนึ่งยืนทำพิธีสวดให้ที่หน้าเมรุ โดยที่ยังไม่มีพิธีสวดศพตามธรรมเนียมแต่อย่างใด ซึ่งในคืนนี้ญาติจะได้ทำพิธีบำเพ็ญกุศล โดยไม่มีศพของผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า! เผาทั้งที่ยังไม่ได้สวดศพ ตาวัย 74 ป่วยโควิดดับ ญาติเผาทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง