เปิดไทม์ไลน์ ผู้ป่วย 'โควิด' 7 รายสุพรรณบุรี​ หนึ่งในนั้นเป็นเด็กอายุ 7 เดือน

23 ธ.ค. 2563 - 06:05 น.

โควิด เปิดไทม์ไลน์ ผู้ป่วยติดเชื้อ โควิดทั้ง 7 ราย ในจังหวัดสุพรรณบุรี​ โดยหนึ่งในนั้นเป็นเด็กอายุ 7 เดือน อีกราย เดินทางไปพิษณุโลก และชัยนาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ธ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก นายณัฐภัทร สุวรรณประทีบ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคจังหวัดสุพรรณบุรี (ศปก.จ.สุพรรณบุรี) ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด ร่วมประชุมวางแนวทางตามมาตรการป้องกันในพื้นที่ สำหรับในสถานบริการ สถานประกอบการที่คล้ายสถานบริการ ร้านค้าและแหล่งชุมชน

นายณัฐภัทร เปิดเผยว่า ขณะนี้ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด ใน จ.สุพรรณบุรี มี 2 ราย เป็นหญิงไทย อายุ 35 ปี ชาว ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง อีกรายได้รับรายงานจากสาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี พบติดเชื้อเพิ่มอีก 1 ราย เป็นชายไทย อายุ 29 ปี

ล่าสุด พบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี เพิ่มอีก 5 ราย รวมผู้ป่วยระลอกใหม่ทั้งสิ้น 7 ราย และหนึ่งในนี้มีเด็กหญิง อายุ 7 เดือน เดินทางไปกับแม่ในพื้นที่ อ.สองพี่น้อง ผลตรวจยืนยันเด็กวัย 7 เดือน ติดเชื้อด้วย พบมีประวัติแม่พาไปธนาคาร-ตลาดนัด โดยศูนย์​ปฏิบัติการ​ฯ COVID-19 จ.สุพรรณบุรี ​แจ้งไทม์ไลน์ผู้ป่วยทั้ง 7 ราย ดังนี้

รายที่ 1 ผู้หญิง อายุ 35 ปี มีไทม์ไลน์ จากการไปค้าขายกุ้งที่ตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร

รายที่ 2 ชายวัย 29 ปี ไปค้าขายกุ้งที่ตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร

รายที่ 3 เป็นเด็กหญิง อายุ 7 เดือน พบประวัติแม่พาไปธนาคารและตลาด รวมทั้งไปบ่อกุ้ง อ.บางปลาม้า

รายที่ 4 เป็นผู้หญิง อายุ 24 ทำงานอยู่ที่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง ในจ.สุพรรณบุรี วันที่ 16 ธ.ค. พบประวัติเดินไปที่ จ.พิษณุโลก และไปเดินเซนทรัลพิษณุโลก วันที่ 18 ธ.ค. แวะพักที่ปั๊มน้ำมัน นครสวรรค์ และแวะเที่ยวที่สวนนก จ.ชัยนาท วันที่ 19 ธ.ค. ไปขายกุ้งที่สมุทสาคร ก่อนกลับบ้านที่ สุพรรณบุรี

รายที่ 5 ผู้หญิงอายุ 50 ปี เดินทางค้าขายกุ้งที่สมุทรสาคร และนครปฐม วันที่ 17 ธ.ค. เริ่มป่วย วันที่ 18 ธ.ค. เดินทางไปที่ ธนาคาร, ร้านทอง , ตลาดสด วันที่ 19 ธ.ค. ไปร่วมงานบวช วัดท่าขาม อ.สองพี่น้อง ก่อนเข้ารับการรักษาวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา

รายที่6 เป็นชาย อายุ 31 ปี พบประวัติเดินทางค้าขายกุ้ง ที่ตลาดมหาชัย

รายที่7 เป็นผู้หญิง อายุ 40 ปี พบประวัติสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วย และเดินทางไปที่แพกุ้ง จ.สมุทรสาคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดไทม์ไลน์ ผู้ป่วย 'โควิด' 7 รายสุพรรณบุรี​ หนึ่งในนั้นเป็นเด็กอายุ 7 เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง