โควิด : อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง หลังไทม์ไลน์พบผู้ป่วย โควิด มาชมคอนเสิร์ต วันที่ 19 ธ.ค. ยันวันที่มายังไม่อยู่ในระยะแสดงอาการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 31 ธ.ค.63 หลังจากพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เดินทางชมคอนเสิร์ต ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ล่าสุด ทางอิมแพ็ค ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง โดยระบุว่า อิมแพค ออกประกาศชี้แจงไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อโควิด-19 เดินทางชมคอนเสิร์ต ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

จากกระแสข่าวเผยแพร่ไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายที่ 90 จากกรุงเทพมหานคร เป็นชายวัย 46 ปี เดินทางมาชมคอนเสิร์ต ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะเริ่มมีอาการและตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 28 ธ.ค.นั้น

หลังจากทราบเรื่อง ทางศูนย์ฯ ได้ประสานกับทางสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี กลุ่มงานควบคุมโรค รับการยืนยันว่าผู้ติดเชื้อรายดังกล่าว ให้ข้อมูลในการสอบสวนโรคกับทางกระทรวงสาธารณสุข โดยเดินทางมาชมคอนเสิร์ตยังสถานที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จริง

แต่ในวันที่มาชมคอนเสิร์ตนั้น ผู้ติดเชื้อรายดังกล่าวไม่อยู่ในระยะแสดงอาการและแพร่เชื้อได้ ดังนั้น สถานที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จึงไม่ใช่พื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อหรือรับเชื้อจากกรณีนี้ เน้นย้ำ IMPACT We Care เราห่วงใยความปลอดภัยในสุขภาพอนามัยของทุกท่าน และขอขอบคุณในความร่วมมืออันดีเสมอมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน