Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

สืบนครบาลจับแท็กซี่ แฝงตัวเป็นลูกน้องฆ่าโหดนายจ้าง ปมล้างแค้นให้เมีย

20 มี.ค. 2563 - 18:07 น.

สืบนครบาล จับแท็กซี่ แฝงตัวเป็นลูกน้องฆ่าโหดนายจ้าง ปมล้างแค้นให้เมีย

สืบนครบาล / เมื่อวันที่ 20 มี.ค. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รองผบช.น. พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.อรรถพล อนุสิทธิ์ รองผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สั่งการให้ พ.ต.ต.ยุทธลักษณ์ นามสว่าง สว.กก.สส.2 บก.สส.บช.น. และชุดสืขสวน กก.สส.2 บก.สส.บช.น. จับกุมนาย สุรศักดิ์ เสนะแสง อายุ 46 ปี ชาวอ.บางกรวย จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับ"ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ต่องไว้ก่อน , ลักทรัพย์ในเคหะสถาน"

ตามหมายจับศาลจังหวัดปัตตานี ที่ จ.306/53 ลง 31 ส.ค.53 โดยจับกุมได้ที่ หน้าตึก 14 เคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 ส.ค.2553 เวลาประมาณ 12.00-21.30 น. นายสุรศักดิ์ ได้ก่อเหตุทำร้ายนายสด อายุ 70 ปี เจ้าของร้านแก๊สแห่งหนึ่ง บริเวณพื้นที่ หมู่ 2 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี หลังไปทำงานแล้วถูกกล่าวหาว่าขโมยเงินค่าส่งแก๊สระหว่างที่นายสดจะเอาไม้ที่อยู่ภายในร้านจะเข้ามาทุบตี นายสุรศักดิ์ได้แย่งไม้ดังกล่าวฟาดไปที่นายสดหลายครั้ง แล้วหลบหนีออกมา กระทั่งนายสดได้เสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นชุดสืบสวนกก.สส.2 สืบสวนทราบว่า นานสุรศักดิ์ได้หลบหนีมาอยู่กรุงเทพมหานคร ประกอบอาชีพคนขับรถแท็กซี่ย่านร่มเกล้า จึงได้ติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากสอบสวนนายสุรศักดิ์ทราบว่า นายสุรศักดิ์มีความแค้นส่วนตัวกับตัวผู้เสียชีวิต เพราะภรรยาของนายสุรศักดิ์ได้รับบาดเจ็บจากการโดนฝ่ายผู้ตายลอบยิงจนได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้ ซึ่งไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน จึงเกิดความแค้นและวางแผนแอบแฝงตัวมาทำงานเป็นลูกจ้างให้กับผู้ตาย พอสบโอกาสจึงได้ลงมือใช้ไม้ตีทำร้ายร่างกายผู้ตายจนถึงแก่ความตาย

โดยนายสุรศักดิ์อ้างว่าไม่ทราบว่าเสียชีวิตหรือไม่ ก่อนหลบหนีมาทำงานขับแท็กซี่ในพื้นที่ กทม. และมาพักอาศัยที่เคหะร่มเกล้า กับครอบครัว นานกว่า 10 ปี จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.2 บก.สส.บช.น. ร่วมกับ กก.5 บก.ป จับกุม เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่ง พนักงานสอบสวนสภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ดำเนินคดีตามกฎหมาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สืบนครบาลจับแท็กซี่ แฝงตัวเป็นลูกน้องฆ่าโหดนายจ้าง ปมล้างแค้นให้เมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง