โจรดวงกุด เจอเป็นศพกลางป่าหญ้าข้างโรงงาน หลังตัดรั้วเข้าไปฉกทรัพย์หนีออกมาได้ แต่ไปได้ไม่ไกล ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืนปริศนา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 1 ม.ค.2564 ร.ต.อ.หญิงปริชญา เอียดแก้ว รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง รับแจ้งพบศพชายถูกยิงเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า ข้างโรงงาน ริมถนนสาย36 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์รพ.ระยอง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล

อ่าน รวบแล้ว ส.ต.อ.ปืนโหด เมารัวยิง เจ้าหน้าที่องค์กรเภสัช ดับหน้า สน.ดุสิต

อ่าน เดือดรับปีใหม่! ยิงสนั่นกลางผับดัง เจ็บ 5 ตร.เผยรู้เบาะแสคนร้ายแล้ว

อ่าน สลด เพื่อนบ้าน เหยื่อ หนุ่มหลอนยาคลั่งหึงเมียดับเพิ่ม เผยสารภาพแล้ว

 

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้ารกชัฏ ห่างจากริมถนน 50 เมตร พบศพชายนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ มีผ้าโพกหัวมิดชิด กลางแผ่นหลังมีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเป็นรูโหว่ เลือดไหลแห้งเกรอะกรังเต็มเสื้อ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังมีสายไฟฟ้า 1 ม้วน ทีวี 1 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน

 

โจรดวงกุด

 

สอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา 03.30 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำตู้ยามทับมา รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้ครีมตัดรั้วเหล็กเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในโรงงานแล้วหลบหนีไป คาดว่าผู้เสียชีวิตรายนี้น่าจะเป็นคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุแล้วมาถูกยิงเสียชีวิต โดยพนักงานโรงงานยืนยันทรัพย์สินที่พบเป็นของโรงงานที่ถูกขโมยมา แต่ปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็นว่าใครเป็นคนยิง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรที่รพ.ระยอง พร้อมสอบสวนหามือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่าน ให้ไวเลย! ตามหาลูกค้า ต้นหมูกระทะ หลังเจ้าของ-พนักงานติด ‘โควิด’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน