มือปืนโผล่รัวเด็ดชีพ! พ่อค้าถั่วต้มคาบ้าน เมียนอนป่วยอัมพาตเจ็บด้วย

5 ม.ค. 2564 - 23:22 น.

มือปืนทมิฬ โผล่รัวปืนเด็ดชีพพ่อค้าถั่วต้มดับคาบ้าน กระสุนลูกหลงเจาะขาเมีย นอนป่วยอัมพาต-พูดไม่ได้เจ็บอีกราย ตร.เร่งล่าคลี่ชนวนสังหารโหด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 5 ม.ค.2564 ร.ต.อ.อำนวย หมาดอี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ละงู จ.สตูล รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกยิงชายเสียชีวิตและภรรยาได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าบ้านพัก ต.ละงู อ.ละงู จ.สตูล จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบศพชายเจ้าของบ้าน อายุ 44 ปี มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าหน้าอก 3 นัด แขนขวา 1 นัด นอกจากนั้นยังพบภรรยา อายุ 46 ปีซึ่งเป็นอัมพาต นอนอยู่บนแคร่หน้าบ้านถูกยิงเข้าบริเวณหัวเข่า 1 นัด เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งรพ.อย่างเร่งด่วน

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นชาวนครศรีธรรมราช มาได้ภรรยาอยู่ที่นี่ประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าขายถั่วต้มในตลาดนัดทั่วไป ส่วนภรรยาเป็นอัมพาตเดินไม่ได้พูดไม่ได้มาประมาณ 5 เดือนแล้ว อาศัยผู้ตายขายถั่วเลี้ยงดู ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากตลาดมาจอดหน้าบ้าน จากนั้นมีคนร้ายโผล่ออกมาใช้อาวุธปืนยิงใส่เสียงดังสนั่น 5-6 นัดกระสุนถูกผู้ตายล้มลงเสียชีวิตทันที ส่วนภรรยาโดนกระสุนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มือปืนโผล่รัวเด็ดชีพ! พ่อค้าถั่วต้มคาบ้าน เมียนอนป่วยอัมพาตเจ็บด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง