หนุ่มใหญ่กร่าง มีดแทงคนข้างบ้าน เจอคนจริง สวนเข้าอกข้างซ้าย

8 ม.ค. 2564 - 20:02 น.

หนุ่มใหญ่กร่าง มีดแทงคนข้างบ้าน เจอคนจริง แย่งมีดสวนเข้าอกซ้าย หนีซุกบ้านอาการสาหัส ชาวบ้านแฉประวัติ หาเรื่องไปทั่ว เคยถูกจับยิงปืนขึ้นฟ้าแต่ไม่เข็ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา13.25 น. วันที่ 8 ม.ค. 64 พ.ต.ท.นันทวิทย์ เจริญพร รอง ผกก.ป.สน.บางบอน รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุมีอาวุธหลบหนีเข้าไปกบดานอยู่ในบ้านเลขที่ 62 หมู่บ้านกานดา2 ถนนบางบอน 5 ซอย10 แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพฯ

จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.นรินทร์โชติ พงษ์พิธานนท์ ผกก.สน.บางบอน เจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 62 พบนายพีระพงศ์ วงศ์ณศรี อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นรปภ.ของหมู่บ้าน ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ต้นขาขวาด้านนอก 1 แผล เลือดไหลโกรก เจ้าหน้ที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายชุ่มชัย ชุ่มชื่น อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 60 ซึ่งถูกนายพีระพงศ์แย่งมีดได้แล้วแทงสวนเข้าไปที่หน้าอกใต้ราวนมซ้าย 1 แผล วิ่งหลบหนีเข้าไปเก็บตัวอยู่ภายในบ้าน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามภรรยาของนายชุ่มชัยมาที่เกิดเหตุ แล้วโทรศัพท์เจ้าไปเกลี้ยกล่อมให้ยอมมอบตัว ใช้เวลาเจรจาประมาณ30นาที เสียงนายชุ่มขัยเงียบลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ภรรยานำเข้าไปในบ้านเพื่อตรวจสอบ

ปรากฏว่าพบตัวนายชุ่มชัย นอนจมกองเลือดอยู่กลางบ้าน หายใจรวยรินเต็มทน เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯรีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกอก8 อินเตอร์เนชั่นแนล และมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสานตรวจคอยดูแลอย่างใกล้ขิด

พ.ต.ท.นันทวิทย์ กล่าวว่า นายชุ่มชัย ผู้ก่อเหตุลาออกจากงานมานานแล้ว โดยภรรยาทำงานโรงงานย่านบางบอน5 เป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว ตัวผู้ก่อเหตุมักมีเรื่องกับคนข้างบ้านไปทั่ว ยังเคยชกต่อยกับเจ้าของบ้านเลขที่58ที่อยู่ถัดไปอีก2หลังอีกด้วย

ก่อนเกิดเหตุ นายชุ่มชัยยืนอยู่หน้าบ้าน ส่วนนายพีระพงศ์ ขับรถกลับมาจากทำธุระ เมื่อจอดรถหน้าบ้าน นายชุ่มชัย ได้เปิดประตูด้านคนขับ ไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้อาวุธมีดปลายแหลม แทงเข้าไปที่ชายโครงขวา แต่นายพีระพงศ์ปัดมีดออก จึงพลาดไปถูกต้นขาขวา

นายพีระพงศ์ได้แย่งมีดแทงสวนกลับที่ใต้ราวนมซ้ายนายชุ่มชัย 1 แผล แล้วนายชุ่มชัยก็วิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้านตัวเอง ซึ่งขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจเฝ้าสังเกตุการณ์ที่โรงพยาบาลอย่างใกล้ชิดแล้ว เพื่อกันหลบหนี หลังจากอาการดีขึ้นก็จะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่กร่าง มีดแทงคนข้างบ้าน เจอคนจริง สวนเข้าอกข้างซ้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง