เจอพิษ‘โควิด’ 2 ระลอก รองประธานแท็กซี่ป่าตอง ค้ายาบ้า หาเงินใช้

8 ม.ค. 2564 - 19:46 น.

บุกรวบ รองประธานแท็กซี่ป่าตอง ค้ายาบ้า ขยายผลตามจับยกแก๊ง เปิดปากสารภาพ เจอพิษโควิด 2 ระลอก ทำรายได้สูญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 8 ม.ค.2564 พล.ต.ต.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผบก.ภ.จว.พังงา พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผบก.สส.ภ.8 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ ขอนพุดซา รอง ผบก.ภ.จว.พังงา พ.ต.อ.สมปอง บุญรัตน์ ผกก.สภ.เมืองพังงา พ.ต.ท.วิวัฒน์ ชำนาญกิจ รอง ผกก.สส. ได้รับรายงานการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่

โดย พ.ต.ท.เดโช ณ นคร พ.ต.ต.นิมิตร กล่อมกำเนิด สว.สส.สภ.เมืองพังงา ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ ศรีกลับ รอง สว.สส. ร่วมกับ ตำรวจชุดสืบสวนภาค 8 เและจ้าหน้าที่ป.ป.ส. นำกำลังเข้าจับกุม นายชัชวาลย์ เครือจันทร์ อายุ 45 ปี บ้านอยู่ ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เป็นรองประธานรถแท็กซี่ป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมของกลางยาบ้า 122,000 เม็ด อาวุธปืน 2 กระบอก จับกุมได้บริเวณบ่อกุ้ง ต.นาเตย อ.เมือง จ.พังงา เมื่อวันที่ 7 ม.ค.ผ่านมา

จากการสอบสวน รับสารภาพ ที่มาค้ายาเสพติดเนื่องจากไม่มีรายได้ หลังเกิดโรคโควิดระบาดถึง 2 รอบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ขยายผลจับกุม นายวิโรจน์ หรือ โกเล็ก นายกิตติ และ น.ส.พรพิมล แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต มีอาวุธและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาต หรือมีเหตุจำเป็นและเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอพิษ‘โควิด’ 2 ระลอก รองประธานแท็กซี่ป่าตอง ค้ายาบ้า หาเงินใช้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง