จับแล้ว2บุกพังคอนโดนศ.สาว ฟันพี่78เข็ม เล่าปมโหด แฉจ่ายคนละครึ่ง

26 ม.ค. 2564 - 18:15 น.

จับแล้ว 2 ยกพวกนับ 10 บุกพังคอนโดนศ.สาว พังห้องไล่ฟันพี่ชายสาหัสเย็บ 78 เข็ม หนุ่มเปิดปากสารภาพ ยังไม่เลิกกัน และไม่ได้ไปง้อ แถมค่าห้องคอนโดยังจ่ายคนละครึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีน.ส.วันวิสา นักศึกษาปี 1 โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมรูปภาพ ระบุข้อความว่า โดนแฟนเก่ายกพวกนับ 10 คน พร้อมอาวุธครบมือ ทั้งมีดทั้งปืน บุกมาพังคอนโด แถมยังทำร้ายพี่ชายบาดเจ็บสาหัสหมอต้องเย็บแผลถึง 78 เข็ม พร้อมขู่ฆ่า เหตุเกิดขึ้นภายในห้องพัก ถนนเลียบคลองหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น.คืนวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 26 ม.ค.2564 ที่สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมตำรวจชุดสืบสวน ควบคุมตัว นายธีรโชติ หรือต่อ อายุ 21 ปี อดีตแฟนหนุ่มของน.ส.วันวิสา มาสอบสวน หลังก่อนหน้านี้ นายนันทวัฒน์ หรือนัส อายุ 20 ปีเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุ เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.เกียรติศักด์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง ยอมรับไปกับกลุ่มเพื่อนๆแต่ไม่ได้เข้าไปรุมทำร้ายคนเจ็บและไม่มีอาวุธแต่อย่างใด

 แฟนเก่าหึงโหด

นายธีรโชติ เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ฝ่ายหญิงเป็นแฟนกันและได้บล็อกเฟซบุ๊กตนไป จากนั้นเขาโทรศัพท์มาท้าท้ายว่าให้มาหาที่คอนโดฯ ซึ่งตนพร้อมกับเพื่อนๆก็ไป ซึ่งประเด็นคือที่ห้องนี้ตนได้เช่าคนละครึ่งกับแฟนสาว เมื่อไปถึงเจอกลุ่มของคนเจ็บก็วิ่งหนีกัน โดยมีคนที่ถูกตนฟันไป 1 คนได้รับบาดเจ็บ ยืนยันว่าไม่ได้เลิกกับแฟน เมื่อสองวันที่แล้วก็ยังอยู่ด้วยกันเลยและยังคบกันอยู่เหมือนเดิม ทำไมต้องไปง้อเขาด้วยในเมื่อเขามีคนอื่น ตนจับได้ว่าเขาคบหากับนายอ๊อด และฝ่ายหญิงมักจะมาง้อคืนดีกับตนตลอด

ส่วนที่ไปฟันคนเจ็บนั้น เพราะเขาเป็นฝ่ายแนะนำนายอ๊อดให้แฟนรู้จัก และยังมามั่วสุมที่ห้องด้วย ผมยอมรับว่าเป็นคนฟันคนเจ็บหลายครั้ง ส่วนอาวุธมีดเพื่อนเป็นคนยื่นให้ ผมไม่ได้พกอาวุธไป ตั้งใจจะไปต่อยกันตัวต่อตัวเท่านั้น พอพวกผมไปจริงๆพวกเขาก็รีบปิดประตูวิ่งหนีไป พวกผมขึ้นลิฟท์มาชั้น 4 พวกเขาเห็นพวกผมก็วิ่งหนีไปที่บันไดหนีไฟ แต่คนเจ็บวิ่งช้า เลยโดนพวกผมรุมอยู่ที่ชั้น 4 ผมเป็นคนพังประตูห้องเข้าไปก็เพราะอยากจะรู้ว่าคนชื่ออ๊อดอยู่หรือเปล่า จะได้ฟันอีกคน”

 

 แฟนเก่าหึงโหด

 

ด้านพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ กล่าวว่า ผู้ที่กระทำความผิด ตำรวจพิสูจน์ทราบแล้วว่า มี 4 คนและหนึ่งในนั้นเข้ามามอบตัวแล้ว 2 คน อีก 2 คนทราบตัวแล้วอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว ส่วนที่ผู้เสียหายบอกว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีทั้งอาวุธมีดและอาวุธปืนนั้น พนักงานสอบสวนพิสูจน์ทราบแล้วว่ามีแต่อาวุธมีด ในส่วนของคอนโดที่ทรัพย์สินเสียหายนั้นจะได้ติดต่อให้มาแจ้งความอีกครั้ง รวมทั้งฝ่ายหญิงผู้เสียหาย ฝากถึงที่ยังหลบหนีอยู่ให้เข้ามามอบตัว ยังไงก็หนีไม่รอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว2บุกพังคอนโดนศ.สาว ฟันพี่78เข็ม เล่าปมโหด แฉจ่ายคนละครึ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง