หนุ่มเครียด 'โควิด-19' ทำตกงาน กลัวแฟนสาวปันใจ หน้ามืดคว้ามีดแทง

26 ม.ค. 2564 - 19:03 น.

ตำรวจสน.บางโพงพาง จับกุมผู้ต้องหาใช้มีดปลอกผลไม้ กระหน่ำแทงแฟนสาวจนสาหัส เหตุเครียด ‘โควิด’ ทำตกงาน หมดความมั่นคง ซ้ำโดนแฟนบอกเลิก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 2564 พ.ต.อ.อิทธิพล พงษ์ธร ผกก.สน.บางโพงพาง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจสน.บางโพงพาง จับกุมนายอาทิตย์ บุญส่ง อายุ 32 ปี พร้อมของกลางอาวุธมีดปอกผลไม้ยาวเกือบ 1 ฟุตเปื้อนเลือด หลังใช้ก่อเหตุทำร้ายแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ

พ.ต.อ.อิทธิพล กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.30 น. ตนได้รับรายงานเหตุทำร้ายร่างกายกันที่ห้องเช่าดังกล่าว เมื่อไปตรวจสอบพบร่างน.ส.หญิง อายุ 28 ปี ในสภาพถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณลำคอ ใบหน้า เเละมือทั้ง 2 ข้าง อาการสาหัสนอนหายใจรวยรินอยู่หน้าห้อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งนำตัวส่งห้องฉุกเฉินรพ.เจริญกรุงประชารักษ์ ขณะนี้อาการยังวิกฤติก


ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายอาทิตย์ แฟนหนุ่มนั่งสำนึกผิดอยู่ในห้องจึงควบคุมตัวมาสอบสวน โดยเจ้าตัวอ้างว่าไม่มีงานทำ อยู่ห้องเฉย ๆ และกำลังเครียดจากปัญหาโรค โควิด-19 เกรงว่าหลังจากนี้จะหางานทำไม่ได้ ส่วนน.ส.หญิง แฟนสาวที่คบหากันมากว่า 1 ปี นั้นยังมีงานทำเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง

ที่ต้องออกไปทำงานทุกวันจนเกิดระแวงว่าฝ่ายหญิงจะปันใจให้ชายอื่นจนเกิดทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเคยตัดสินใจเลิกกันมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็กลับมาคืนดีโดยที่ฝ่ายชายยังคงระแวงอยู่เช่นเดิม กระทั่งเมื่อเช้านี้ก่อนที่น.ส.หญิง จะออกไปทำงานก็ยังมีปากเสียงกันอีก

ทันทีที่แฟนสาวเอ่ยปากขอเลิกเป็นครั้งที่ 2 จึงพลั้งมือใช้มีดปอกผลไม้ในห้องกระหน่ำแทงแล้วรอมอบตัวกับตำรวจ จึงถูกแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส” ก่อนเฝ้าติดตามอาการเหยื่ออย่างใกล้ชิดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเครียด 'โควิด-19' ทำตกงาน กลัวแฟนสาวปันใจ หน้ามืดคว้ามีดแทง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง