เขยเล็ก คลั่งไสยศาสตร์ เมาแอ๋ บุกบ้านด่าลั่น ก่อนถูก เขยใหญ่ สวนดับ

29 ม.ค. 2564 - 14:46 น.

เขยเล็ก เมาอาละวาดไม่หยุด บุกบ้านตะโกนด่า-ปรี่ชก เขยใหญ่ สุดทน คว้ามีดแทงสวนเสียชีวิตสลดในพื้นที่ จ.นครปฐม เผย ผู้ตายชอบเล่นไสยศาสตร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 29 ม.ค.2564 ร.ต.อ.พิชญากร แตงรอด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สามพราน รับแจ้งเหตุแทงกัน ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ต.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช ผกก.สภ.สามพราน, พ.ต.ท.ครรชิต โขวัฒนชัย รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.นิยม นิยา รอง ผกก.สส., ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัณญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ที่หน้าบ้านพบเพียงกองเลือดและรองเท้าแตะตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ นายประหยัด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี สภาพมีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอและหน้าอก รวม 2 แผล ถูกนำส่งโรงพยาบาลสามพราน แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายมานพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านเกิดเหตุ ยืนรอมอบตัวอยู่ ภายในตัวพบมีดปลายแหลมยาว 5 นิ้ว 1 เล่ม เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายมานพ ให้การว่า ตนทำงานเป็นรปภ.โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ เป็นเขยใหญ่ของบ้าน ส่วนนายประหยัดเป็นเขยเล็กอาศัยอยู่บ้านติดกัน ทั้งนี้ เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา นายอรุณ (ขอสงวนนามสกุล) เป็นลูกเขยของตน มีอาชีพขายข้าวแกงแต่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้เดินไม่ค่อยได้ จึงมาขอพักอาศัยอยู่ที่หน้าบ้าน

“โดยนายอรุณมักมีนิสัยชอบเกี่ยวกับเรื่องไสยศาสตร์ และเคยเป็นคนทรงร่างเห้งเจีย และ นายประหยัด ก็ชอบเล่นไสยศาตร์เช่นกัน โดยมีการตั้งแท่นบูชา เจ้าต่าง ๆ ภายหลังไม่ค่อยพูดจากันและเขม่นกันอย่างรุนแรง ซึ่งผู้ตายเวลาดื่มเหล้าเมา มักจะมาด่าทอนายอรุณประจำ และเมื่อคืนที่ผ่านมานายประหยัดได้เข้ามาด่าทอและพูดจาหาเรื่องนายจรูญ แต่มีคนเข้ามาห้ามปรามไว้ จึงแยกย้ายกันไป” นายมานพ กล่าว

นายมานพ กล่าวต่อว่า จากนั้น ช่วงเช้านายประหยัดยังไม่หยุด เข้ามาด่าต่อ จนนายประหยัดได้เข้าชกต่อยนายอรุณ กันชุลมุน เมื่อนายมานพเห็นเข้า จึงเข้าช่วยเหลือ และใช้มีดปอกผลไม้แทงผู้ตาย 2 แผล เข้าที่ลำคอและหน้าอก พร้อมกับยืนรอมอบตัว กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

ด้าน นายณรงค์ อิ่มสำราญเจริญสุข อายุ 45 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ซึ่งเป็นพลเมืองดีช่วยกันนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ให้การว่า เมื่อคืนผู้ตายทะเลาะกับลูกเขยของผู้ก่อเหตุ เรื่องชอบเวทมนต์ไสยศาสตร์เหมือนกัน ช่วงเกิดเหตุตนได้ยินเสียงคนทะเลาะชกต่อยกัน จึงเข้าไปห้าม กระทั่งช่วงเช้าได้ทะเลาะกันต่อจนถึงขั้นแทงกันเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขยเล็ก คลั่งไสยศาสตร์ เมาแอ๋ บุกบ้านด่าลั่น ก่อนถูก เขยใหญ่ สวนดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง