ป้าเผชิญหน้า โจรถือมีดจี้ ในร้านโชห่วย สุดระทึก มีเด็กอยู่ด้วย 4 ชีวิต (คลิป)

8 ก.พ. 2564 - 12:26 น.

กล้องวงจรปิด จับภาพนาทีระทึก โจรบุกเดี่ยว ทำทีมาซื้อบุหรี่ ก่อนชักมีดจี้ดื้อ ๆ หวังเงินสร้อยคอทองคำ ท่ามกลางเด็ก ๆ นอนเล่นเกม ไม่รู้โดนจี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า “เข้ามาจี้ง่าย ๆ เลย เด็กนั่งเล่นเกมยังไม่รู้ตัว มีดยาวเชียวฝากตามหาบุคคลอันตรายด่วนค่ะ ภัยสังคม ระวังด้วยนะคะหลังวัดเปรม”

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านป้าแตน เลขที่ 95/32 ม.2 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เป็นร้านขายของชำ และอาหารตามสั่ง เจ้าของร้านคือนางบุญส่ง จินตนานุช อายุ 66 ปี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 7 ก.พ.

คนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อคอกลมสีขาว กางเกงยีนสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีดำ และสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาขอซื้อบุหรี่ 1 ซอง ก่อนจะชักมีดปลอกผลไม้ยาว 20 ซม. ออกมาพร้อมขู่ให้ส่งเงินมา ตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงถอยหลังไป

ซึ่งขณะนั้นมีหลาน ๆ 4 คน นอนเล่นเกมโทรศัพท์มือถืออยู่ ขณะที่ตนถอยหลังไปคนร้ายก็ยังถือมีดขู่พร้อมบอกให้ตนส่งสร้อยคอทองคำที่สวมใส่อยู่ น้ำหนัก 2 บาท ให้ แต่ตนไม่ยอมให้จึงตะโกนร้องเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วย เมื่อมีคนวิ่งมาช่วยคนร้ายจึงขี่รถจยย. ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน 1กค4489 หลบหนีไป

จากนั้นตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากเหตุการณ์นี้ตนเสียเพียงบุหรี่ 1 ซอง ราคา 60 บาทเท่านั้น แต่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายมาให้ได้โดยเร็วเพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำอีก โดยตนได้แจ้งความไว้ที่สภ.ปากคลองรังสิต แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้าเผชิญหน้า โจรถือมีดจี้ ในร้านโชห่วย สุดระทึก มีเด็กอยู่ด้วย 4 ชีวิต (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง