‘สตท.’เปิดปากปมเหี้ยมแฟนสาว น้องเหยื่อแฉพี่เคยร้องขอชีวิตมาแล้ว

14 มี.ค. 2564 - 00:34 น.

‘สตท.’ เปิดปากสารภาพ หมอนกดหน้าแฟนสาวยัดถุงทะเลเอาขึ้นรถกระบะ ไปเผากลางทุ่งนา น้องสาวเหยื่อแฉ เคยเอาปืนจ่อมาแล้ว แต่พี่สาวร้องขอชีวิตรอดหวุดหวิด ไม่คิดจะโหดแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 13 มี.ค.2564 จากกรณี ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา จับกุม ส.ต.ท.ปิยะ ตำรวจหน่วยปฎิบัติการพิเศษ ก่อเหตุทำร้ายแฟนสาว อายุ 40 ปี เจ้าของร้านคาราโอเกะ จนเสียชีวิตแล้วนำร่างมาเผานั่งยางบริเวณทุ่งนา ริมถนนทางเข้าโรงเรียนในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นอกจากนั้นยังนำชิ้นส่วนที่เผาไม่หมดไปทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา จากการสืบสวนทราบว่า ทั้งคู่มีปากเสียงกับเรื่องหนี้สิน จากนั้นฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่างแล้วยังไปร้องเรียนผู้บังคับบัญชาของ ส.ต.ท.ปิยะ ก่อนหายตัวไป

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น. พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา ให้ข้อมูลว่า จากการสอบปากคำ ส.ต.อ.ปิยะ นาโควงค์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา สารภาพว่า เมื่อเวลา 02.00 นของวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา กลับมาที่แฟลตตำรวจแล้วเกิดทะเลาะกับแฟนสาวจึงใช้หมอนกดหน้าจนสิ้นใจ

สตท.เหี้ยมเปิดปาก

” จากนั้นได้นำศพใส่ถุงทะเลแบก ไปใส่รถกระบะนำไปเผาโดยใช้ยางรถยนต์ 2 เส้นจุดไฟเผาจนเหลือแต่กระดูก แล้วนำกระดูกที่เหลือใส่ถุงไปทิ้งน้ำกลางสะพานอโยธยา เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และซ่อนเร้นอำพรางศพ หรือย้ายศพ ส่วนกระดูกที่พบจะส่งชันสูจน์ตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกับมารดาหรือไม่อีกครั้ง เพื่อยืนยันชิ้นส่วนที่พบ”

ด้านน้องสาวผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า หลังจากทราบข่าวว่าพี่สาวหาย ได้เดินทางมาที่สภ.พระนครศรีอยุธยา เนื่องจากสงสัยว่าเป็นฝีมือของส.ต.ท เพราะได้สอบถามว่าพี่สาวหายไปไหนแต่ ส.ต.ท. บอกว่าไม่ทราบ ไม่รู้ว่าหายไปไหน ซึ่งปกติเวลาพี่สาวออกไปไหนจะต้องนำโทรศัพท์ และรถยนต์ไปด้วยทุกครั้ง

สตท.เหี้ยมเปิดปาก

” แต่ครั้งนี้ของทุกอย่างอยู่ครบหมดจึงแน่ใจว่าน่าจะเกิดเหตุร้ายอย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ส.ต.ท.ยังเคยทะเลาะกับพี่สาวบ่อยครั้ง ถึงขั้นขึ้นโรงพักแจ้งความลงบันทึกประจำวัน แต่ก็ไกล่เกลี่ยกันมาล่าสุดยังเคยพาตัวพี่สาวไปที่อ.วังน้อย แล้วใช้ปืนจ่อหัวเพื่อจะยิงทิ้ง แต่พี่สาวได้ขอร้องจนผู้ต้องหาไม่ก่อเหตุ ดีใจที่ตำรวจจับกุมตัวได้อย่างรวดเร็ว ยังไม่อยากจะเชื่อว่า ผู้ต้องหาจะเป็นคนใจร้ายถึงขั้นฆ่าคนตายได้ ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












seagame

ภาพที่



อัลบั้มภาพ ‘สตท.’เปิดปากปมเหี้ยมแฟนสาว น้องเหยื่อแฉพี่เคยร้องขอชีวิตมาแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง