ผบช.น. ยันรู้ตัวคนก่อเหตุ ทำร้ายผู้หญิงบนรถเมล์ เร่งตามตัวมาดำเนินคดี

27 พ.ค. 2564 - 13:26 น.

ผบช.น. ยันรู้ตัวคนก่อเหตุ ทำร้ายผู้หญิงบนรถเมล์ เร่งตามตัวมาดำเนินคดี หลังเพื่อนเหยื่อโพสต์ เหตุชายแปลกหน้า เข้ามาทำร้ายร่างกายโดยไม่มีใครช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีมีผู้โพสต์ข้อความ ลงในเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เขียนระบายความในใจ หลังจากเพื่อนที่เป็นหญิงสาว ถูกชายหนุ่มแปลกหน้าทำร้ายร่างกาย โดยที่ไม่มีใครช่วยเหลือหรือเหลียวแลเลย ทั้งพนักงานขับรถ และกระเป๋ารถเมล์ หรือ แม้แต่กระทั่งผู้โดยสารที่นั่งอยู่บนรถ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นบนรถเมล์สาย27 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 พ.ค.64 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเป็นการทำร้ายร่างกายบนรถประจำทาง หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายได้มีการแจ้ง 191 จากการตรวจสอบกรณีที่มีการแจ้งความไว้เชื่อได้ว่าเกิดเหตุในพื้นที่จ.นนทบุรี

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนนทบุรีได้พาผู้เสียหายไปยังจุดที่โดนทำร้ายแต่ไม่พบข้อมูลว่ามีการทำร้ายกันบริเวณดังกล่าว จึงได้ประสานผู้เสียหายเพื่อสอบถามเพิ่มเติมจรพบว่า เหตุเกิดบริเวณพื้นที่สน.บางชัน จึงรับแจ้งเหตุพร้อมส่งตัวผู้เสียหายให้แพทย์ตรวจสอบบาดแผล ซึ่งอยู่ระหว่างผู้เสียหายให้การเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่า บช.น.จะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุที่ก่อเหตุดังกล่าว ขณะทราบรูปพรรณสัณฐานแล้ว จะเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบช.น. ยันรู้ตัวคนก่อเหตุ ทำร้ายผู้หญิงบนรถเมล์ เร่งตามตัวมาดำเนินคดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง