เมียช็อก ผัวหายตัวไป 3 วัน เจอเป็นศพถูกฆ่า มัดมือ-เท้าทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์

เมื่อเวลา 17.15 น. วันที่ 29 ม.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้า กทม ม.41+100 หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีม่วง ถูกเชือกมัดมือมัดเท้า และมีบาดแผลบริเวณกลางศีรษะ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก น.ส.วรรณพร หลักแหลม อายุ 33 ปี มาแสดงตัวว่าผู้ตายคือสามีชื่อ นายธนาสันต์ เตอั้น อายุ 33 ปี โดยออกจากบ้านในพื้นที่หมู่ 5 ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค. เวลาประมาณ 22.06 น. เพื่อไปทำงาน และหายตัวไปพร้อมรถจยย. กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

จากนั้น พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้เดินทางเข้าตรวจสอบ พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ดำเนินการอย่างรัดกุม และให้ไล่ติดตามกล้องวงจรปิด โดยได้ดำเนินการพูดคุยกับญาติผู้เสียชีวิตและหัวหน้างาน เบื้องต้นยังไม่ตัดประเด็นต่างๆ ในหลายมิติ ซึ่งจะเร่งดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน