ได้ครบทุกคนแล้ว แก๊งมือแทงเด็กปทุมวัน ข้อหาร่วมกันฆ่า ส่วนวันนี้นำ 6 คนฝากขังก่อน ด้านทนายเตรียมเงิน 2.4 ล้าน ไว้ประกันตัวทรชนแล้ว

จากกรณี นายวราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) หรือเร ขันคำนอก อายุ 25 ปี ถูกกลุ่มนักศึกษาต่างสถาบันรุมทำร้ายร่างกาย ก่อนจะใช้มีดแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณประตูรั้วหน้าสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยผู้ต้องหาทั้ง 6 คนจาก 9 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 1 ก.พ.ที่สน.ปทุมวัน พนักงานสอบสวนได้คุมตัว 6 ผู้ต้องหา มีนายกฤษกร อายุ 20 ปี นายมนต์ธัชอายุ 21 ปี นายสหรัฐ อายุ 20 ปี นายเพชรมงคล อายุ 28 ปี นายภูริ อายุ 30 ปี และนายวรกันต์ อายุ 19 ปี นำตัวไปฝากขังยังศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก โดยทนายเตรียมเงินประกันตัว คนละ 4 แสน รวมเป็นเงิน 2 ล้าน 4 แสนบาท

คุมตัว 6 ทรชนฝากขัง ข้อหาร่วมกันฆ่า ทนายเตรียมเงิน 2.4 ล้าน ไว้ประกันตัวแล้ว 

คุมตัว 6 ทรชนฝากขัง ข้อหาร่วมกันฆ่า ทนายเตรียมเงิน 2.4 ล้าน ไว้ประกันตัวแล้ว

ส่วนนายวรกันต์ และนายภูริ ที่เข้ามอบตัวเย็นวานนี้ พนักงานสอบสวน ได้นำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สน.ปทุมวัน

ด้านนางสาววันเพ็ญ (ขอสงวนนามสกุล) ทนายความของผู้ต้องหา บอกว่า วันนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้สำหรับการประกันตัวทั้ง 6 คน คนละ 4 แสน ซึ่งเป็นหลักทรัพย์ตามที่ศาลกำหนด เมื่อถามว่าทราบหรือไม่ว่าทั้ง 6 คนให้การว่าอย่างไรบ้าง ทนายความไม่ทราบ ทั้ง 6 คนจะให้การในชั้นศาล

ส่วนชั้นพนักงานสอบสวนก็ให้การไปตามข้อเท็จจริง สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 9 คน ถูกแจ้งข้อหาเดียวกันทั้งหมดคือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันพาอาวุธเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน