นายสุริยน พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสพีเจ แลนด์ จำกัด เปิดเผยว่า เอสพีเจ แลนด์ เป็นการลงทุนโดยส่วนตัวโดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบเพรสทีจ ลักชัวรี่ ใจกลางเมือง เบื้องต้นเป็นการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวทำเลย่านสุขุมวิท ระดับราคา 80 ล้านบาทขึ้นไป เนื่องจากมองเห็นว่าเป็นตลาดที่ยังมีผู้เล่นน้อยราย ขณะที่ความต้องการมีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนไทยที่ชื่นชอบการอยู่อาศัยในสังคมเมือง ขณะเดียวกันก็ต้องการพื้นที่การอยู่อาศัยขนาดใหญ่ด้วย

ทำให้บริษัทได้นำเอาประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการระดับลักชัวรี ทั้งคอนโดมิเนียมแนวสูง โรงแรม และที่พักอาศัยมากว่า 20 ปี จาก บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ก่อนจะออกมาลงทุนส่วนตัว ด้วยการเปิดโครงการลาวิสต้า เพรสทีจ วิลเลจ เอกมัย 10 เป็นโครงการแรก ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 4 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว จำนวน 7 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 429.97-546.61 ตร.ม. จอดรถได้ 4-6 คัน รองรับระบบ EV Charger สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ตอบโจทย์การใช้ชีวิตลูกค้าเฉพาะกลุ่มในตลาดบน และสร้างความภูมิใจในการเป็นเจ้าของ สามารถส่งต่อรุ่นสู่รุ่นได้

ปัจจุบันโครงการมีการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ก่อนเปิดการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นบรรยากาศของบ้านทั้งภายนอกและภายในตัวบ้านด้วยวัสดุจริง รวมถึงบรรยากาศโดยรวมทั้งโครงการ ซึ่งทุกหลังได้รับการตกแต่งภายในพร้อมสำหรับการเข้าพักอาศัย ใรราคาเริ่มต้น 80 ล้านบาท

นอกจากนี้ บริษัทยังอยู่ระหว่างการก่อสร้างโครงการบ้านเดี่ยวต่อเนื่องบนทำเลสุขุมวิท โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดขายในปลายปีนี้-ต้นปี 2567

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน