เปิด “สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส” รวมเศรษฐีประวัติดีระดับ 1,000 ล้าน มี 25 หลัง เริ่ม 245 ล้าน

นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ซึ่งถือเป็นโครงการระดับมาสเตอร์พีซ หรือโครงการเรือธงที่เป็นแนวราบโครงการแรกของบริษัทที่มีมูลค่าโครงการ 6,000 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นโครงการที่เอ็กซ์คลูซีฟที่สุดเทียบกับโครงการระดับเดียวกัน เนื่องจากบนเนื้อที่โครงการกว่า 45 ไร่ มีจำนวนเพียง 25 หลัง ในราคาเริ่มต้น 245 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูง กับสังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัว

“ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ระดับหรู หรืออัลตร้า ลักชัวรี่นั้นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องแสดงให้เห็นว่ายังมีความต้องการจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ โดยเฉพาะในทำเลใกล้ใจกลางเมือง และโครงการ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม และเป็นที่ดินแปลงแรกของบริษัทที่ได้มาจากบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เมื่อ 3 ปีที่แล้ว และมองว่าเหมาะสำหรับบ้านเดี่ยวระดับหรูสำหรับบริษัทเองก็มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาตลอดเช่นกันใน และเชื่อว่าโครงการนี้จะทำให้ บริษัทก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำตลาดที่พักอาศัยระดับบนสุดอย่างแท้จริง”

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจที่อยู่อาศัย กล่าวว่า ขณะนี้โครงการดังกล่าวมีลูกค้าจองแล้ว 3 หลัง รวมมูลค่าประมาณ 1,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นนักธุรกิจ และ 1 ใน 3 หลังนั้นเป็นหนึ่งในครอบครัวภิรมย์ภักดี โดยก่อนหน้านี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่มีผู้สนใจเข้ามาลงทะเบียนขอชมโครงการกว่า 100 ราย และตัดสินใจจองแล้ว 3 หลัง คาดว่าปีนี้วางแผนจะสามารถโอนที่ดินให้ลูกค้าได้ 4 หลัง และคาดว่าจะปิดการขายทั้งหมดได้ในปี 2562

สำหรับลูกค้าเป้าหมายจะเป็นผู้มีกำลังซื้อ และมีทรัพย์สินระดับ 1,000 ล้านบาท โดยบริษัทคัดสรรลูกค้าที่มีประวัติดี เพราะเป็นบ้านเดี่ยวที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านทั้งโครงการเพียง 25 หลัง ที่ต้องการให้ได้สังคมที่มีคุณภาพ ซึ่งต้องอยู่แล้วหมู่บ้านมีความสงบสุข

อย่างไรก็ดีบ้าน แต่ละจะปลูกสร้างอยู่บนที่ดินขนาดไม่น้อยกว่า 1 ไร่ พื้นที่กว่า 15 ไร่ที่เหลือจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง

บทความก่อนหน้านี้‘เวสป้า’เปิดตัวรุ่นพิเศษ พรีเมี่ยมสเปเชี่ยล อิดิชั่น
บทความถัดไปมวยกรง”อีโวล์ฟ”รับยอดฝีมือหน้าใหม่