ด่วน! นกสกู๊ต แจ้งยกเลิก 13 ไฟลต์ 4 เส้นทางไปเที่ยวจีน ยาวถึง 7 ก.พ.

นกสกู๊ต / เมื่อวันที่ 3 ก.พ. รายงานข่าวจากสายการบินนกสกู๊ตแจ้งว่า ตามที่เกิดโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่แพร่ระบาดในเมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยรัฐบาลจีนออกประกาศยกเลิกการเดินทางเข้าออกเมืองอู่ฮั่น รวมทั้งเมืองใกล้เคียงที่มีความเสี่ยงนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดทางสายการบินได้ปรับตารางการบิน โดยปรับลดเที่ยวบินสู่สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการการเดินทางและปริมาณการสำรองที่นั่งล่วงหน้าของผู้โดยสาร ระหว่างวันที่ 2 – 7 ก.พ.2563 ประกอบด้วย

1.เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-ชิงเต่า จากเดิม 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ปรับเปลี่ยนเป็นทำการบิน 1 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หรือยกเลิก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

2.เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-เสิ่นหยาง จากเดิม 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ปรับเปลี่ยนเป็น ทำการบิน 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หรือยกเลิก 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

3.เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-เทียนจิน จากเดิม 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ปรับเปลี่ยนเป็น ทำการบิน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หรือยกเลิก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

และ 4.เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-นานกิง จากเดิม 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ปรับเปลี่ยนเป็น ทำการบิน 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หรือยกเลิก 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

สำหรับเที่ยวบินหลังจากวันที่ 7 ก.พ. ทางสายการบินจะพิจารณาอีกครั้งหนึ่งตามสถานการณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน