นางกชกร อรรถรังสรรค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคมีแนวโน้มให้ความใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคอาหารให้ได้รับสารอาหารครบถ้วน เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ ประกอบกับวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของสังคมเมือง ข้อจำกัดทางด้านเวลาที่รีบเร่ง ทำให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาให้ความนิยมและบริโภคอาหารพร้อมรับประทานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

เห็นได้จากตัวเลขการเติบโตของตลาดรวมอาหารแช่เย็นและอาหารแช่แข็ง (Chilled & Frozen Food) มูลค่าตลาดมากกว่า 1 หมื่นล้านบาท (อ้างอิงจากรายงานบทความ เรื่อง “อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม” โดย ศูนย์วิจัยกสิกรไทย) ทำให้บริษัทฯ ต้องเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการรอบด้าน โดยเฉพาะด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคยุคนี้ที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจงขึ้นนั่นเอง

ที่ผ่านมา บริษัทมุ่งดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนา “นวัตกรรม” มาโดยตลอด พร้อมนำเสนอความหลากหลายของสินค้า กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงและพร้อมทาน (Packaged Food) ทั้ง 1. สินค้ากลุ่มอาหารแช่เย็น และ 2. สินค้ากลุ่มอาหารแช่แข็ง อย่างไม่ขาดสาย โดยล่าสุด เดินหน้าสร้างความยั่งยืนด้าน “นวัตกรรมอาหาร” เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพ ใหม่ล่าสุด! โออิชิ เกี๊ยวซ่า สูตรผสมแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ ให้พลังงานเพียงแค่ 190 กิโลแคลอรี่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมอาหารที่ตอบโจทย์ชีวิตสำเร็จรูปของคนรุ่นใหม่ ทั้งเรื่องความสะดวกรวดเร็ว ความอร่อย และคุณค่าทางโภชนาการได้เป็นอย่างดี

สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ โออิชิ เกี๊ยวซ่า สูตรผสมแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ นั้นมาจาก 1. การคัดสรรและเลือกใช้แต่วัตถุดิบธรรมชาติ คุณภาพสูง ซึ่งได้แก่ แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ จากนาข้าวเกษตรอินทรีย์ของเกษตรกรไทย ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย สุดยอดแป้งข้าวเจ้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างการ ได้แก่ วิตามิน บี 1, วิตามินอี, เหล็ก, โอเมก้า 3 และเส้นใยอาหาร มาต่อยอดเชิงสร้างสรรค์และแปรรูปเป็นแผ่นแป้งเกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น โดยมาพร้อม 2. ไส้หมูสลัดงา อัดแน่น เต็มคำ และ 3. น้ำจิ้มซอสสลัดงาญี่ปุ่น (สูตรน้ำใส) เข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นงาคั่วบดอ่อนๆ ได้รสชาติแบบญี่ปุ่นที่แท้จริง และที่สำคัญ คือ โออิชิ เกี๊ยวซ่า สูตรผสมแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ 1 ซอง ให้พลังงานเบาๆ เพียงแค่ 190 กิโลแคลอรี่ เท่านั้นเอง

พิเศษช่วงแนะนำ พบกับโปรโมชั่น แลกซื้อสุดคุ้ม โออิชิ เกี๊ยวซ่า สูตรผสมแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ ราคาเพียง 30 บาท (จากราคาปกติซองละ 35 บาท) ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ วันนี้ถึง 25 ก.ค.เท่านั้น เพิ่มเติมคลิกแฟนเพจ โออิชิ เรดดี้ มีล (www.facebook.com/OishiReadyMeal)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน