นายสุพัชร วัธนเวคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วีอีท จำกัด ผู้ได้สิทธิ์ในการนำเข้าแบรนด์ทิม ฮอร์ตันส์ แบรนด์ดังจากประเทศแคนาดา เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เปิดร้านทิม ฮอร์ตันส์ สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 6 โดยก่อนหน้านี้เปิดให้บริการแล้ว 5 สาขา ได้แก่ สามย่านมิตรทาวน์, อับดุลราฮิม เพลส, เพลินจิต เซ็นเตอร์, ซีคอน ศรีนครินทร์ และซีคอน บางแค

สำหรับเมนูยอดนิยมเป็นกาแฟพรีเมียมอาราบิก้าแท้ 100% ที่ผ่านการคัดเมล็ดพันธุ์ชั้นดีชนิดเมล็ดต่อเมล็ด จาก 12,000 ฟาร์ม ในประเทศกัวเตมาลา ฮอนดูรัส โคลอมเบีย และบราซิล มาคั่วและบดตามสูตรของทิม ฮอร์ตันส์ Iced Capp Cookies & Cream เครื่องดื่มปั่นรสชาติหวานหอม ขณะที่ Iced Espresso Matcha ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูกาแฟที่ได้รับความนิยม จากส่วนผสมระหว่าง กาแฟ Espresso และมัทฉะรสชาติเข้มข้น

นอกจากนี้ ยังมีโดนัทเมเปิ้ลเบคอน ที่มีการผสมผสานระหว่างเมเปิ้ลโดนัทอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับเบคอนอบสดใหม่ และกริลด์ชีสเมลท์ แซนด์วิชสอดไส้ด้วยเช็ดด้าชีส โรยหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีส ทำจากวัตถุดิบชั้นดี ปรุงสดใหม่ทุกชิ้น

อย่างไรก็ดีทิม ฮอร์ตันส์ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1964 โดย นายทิม ฮอร์ตันส์ ที่ต้องการจะสร้างร้านกาแฟให้เป็น “สถานที่ที่ทุกคนสามารถเข้ามาแล้วรู้สึกเหมือนเป็นบ้าน” พร้อมสัมผัสรสชาติกาแฟระดับพรีเมียม ตลอดจนขนมและแซนวิชที่อบสดใหม่ ทำขึ้นด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียด เพียงไม่นาน “ทิม ฮอร์ตันส์” ก็กลายเป็นร้านกาแฟที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ และบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย โดยปัจจุบันมีจำนวนสาขามากกว่า 4,850 สาขาทั่ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน