นายวีรนรินทร์ เด่นชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Vivo ประเทศไทย เปิดเผยว่า ล่าสุดวีโว่ (Vivo) เปิดตัวสมาร์ตโฟน V20 ซีรีส์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเปิดตัวเฉพาะในรุ่น Vivo V20 Pro 5G ก่อน ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่พร้อมฟีเจอร์ระบบโฟกัสด้วยสายตา (ฝประกอบด้วยกล้องหลัก Super Definition ความละเอียดสูง 44 ล้านพิกเซล และกล้องมุมกว้าง Super Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์กล้องหลักจะมาพร้อมคุณสมบัติ Eye Autofocus (AF) ที่ใช้อัลกอริทึมขั้นสูงเพื่อโฟกัสติดตามผู้ถ่ายเซลฟีขณะกำลังเคลื่อนไหว และช่วยเพิ่มคุณภาพความคมชัดของภาพถ่ายและวิดีโอสำหรับการถ่ายภาพบุคคลหลายคนและติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่

เหมาะสมกับการใช้งานในหลายสถานการณ์เช่นการถ่าย Vlog หรือถ่ายเซลฟีแบบหมู่ ส่วนฟีเจอร์ Steadiface Selfie Video จะช่วยยกระดับการถ่ายทำ Vlog ให้บันทึกใบหน้าของผู้ถ่ายได้อย่างเสถียรในทุกเฟรม ด้วยดีไซน์บางเฉียบน้ำหนักเบา คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและวิดีโอ ในราคาที่จับต้องได้

พร้อมกันนี้ ยังเปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สองนักแสดงที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มาเป็นพรีเซนเตอร์ โดยเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21-29 ก.ย. ในราคา 14,999 บาท และจะจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศในวันที่ 30 ก.ย. นี้ และยังได้ร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ AIS และ True Move H ในราคาเริ่มต้น 4,989 บาท ซึ่งหลังจากนี้ วีโว่ยัง เตรียมทยอยเปิดตัวสมาร์ตโฟนในตระกูล V ซีรีส์รุ่นอื่นๆ ตามมาด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน