แอร์เอเชีย เตรียมออกโปรโมชั่น ขายตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์ ราคา 3,599 บาท “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” ช่วง 9 เดือนนี้ เริ่มเปิดจอง 1-7 มี.ค. จำกัด 80,000 สิทธิ์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 26 ก.พ.2564 นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่เคยเปิดจำหน่ายตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชียเป็นครั้งเเรก เมื่อเดือนมิ.ย. 2563 และมีผู้เเลกใช้สิทธิ์ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 5 เดือน รวมมากกว่า 740,000 ที่นั่ง เดินทางเฉลี่ยคนละ 8 เที่ยวบิน โดยเฉพาะเส้นทางยอดนิยม เช่น เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต นครศรีธรรมราช เป็นต้น

นายสันติสุข กล่าวต่อว่า ซึ่งถือเป็นผลตอบรับที่ดีมาก ตามความตั้งใจในการช่วยกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวทั่วทุกภูมิภาค และเป็นที่มาในการนำโปรโมชั่น “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” กลับมาอีกครั้ง โดยปรับเงื่อนไขให้ง่าย สะดวก และสอดคล้องกับการเดินทางของผู้โดยสารมากขึ้น

“โปรโมชั่นบินรัวๆ ทั่วไทยของแอร์เอเชียครั้งนี้ ยังคุ้มค่าเช่นเดิม ในราคาเพียง 3,599 บาทต่อคนเท่านั้น โดยสามารถเดินทางได้ครอบคลุมทุกเส้นทาง ใน 24 ปลายทาง เพิ่มระยะเวลาการเดินทางจาก 5 เดือน ครอบคลุมเป็น 9 เดือน เเละลดวันจองล่วงหน้าจาก 21 วัน เหลือเพียง 14 วัน ซึ่งครั้งนี้เราจำกัดสิทธิ์เพียง 80,000 สิทธิ์เท่านั้น หมดเเล้วหมดเลย รับประกันว่าเดินทางทั่วไทยได้คุ้มค่าเเน่นอน” นายสันติสุข กล่าว

ทั้งนี้ นายสันติสุข เปิดเผยว่า การจัดโปรโมชั่น “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” เป็นความตั้งใจของสายการบินในการสนับสนุนการท่องเที่ยวเเละใช้จ่ายภายในประเทศ หลังสถานการณ์โควิด-19 และมาตรการเข้าออกเเต่ละจังหวัดผ่อนคลายมากขึ้น พร้อมให้ความมั่นใจในมาตรฐานด้านสุขอนามัยที่เข้มข้นตลอดการเดินทางเหมือนเดิม

สำหรับโปรโมชั่น “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” ราคา 3,599 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมเปิดให้ซื้อตั้งเเต่ 2-7 มีนาคม 2564 นี้ ผ่าน www.airasia.com/deals และแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย โดยแลกเที่ยวบินล่วงหน้า 14 วัน ก่อนเดินทาง ระยะเวลาการเเลกสิทธิ์ตั้งแต่ 9 มี.ค.-2 ธ.ค.2564 เดินทางได้ตั้งเเต่ 1 เม.ย.-16 ธ.ค. 2564 โดยมีสิทธิ์จองแล้วไม่เดินทาง 2 เที่ยวบิน

ทั้งนี้ ใช้ได้กับทุกเที่ยวบิน โดยสายการบินได้จัดสรรที่นั่งสำหรับโปรโมชั่นนี้ 20 เปอร์เซ็นต์ ต่อเที่ยวบิน (โดยคำนวณจากเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 320 จำนวน 180 ที่นั่ง) หรือโดยเฉลี่ยมากกว่าวันละ 6,000 กว่าที่นั่ง ทั้งนี้ไม่สามารถเดินทางในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์เเละวันหยุดยาวตามที่กำหนด ซึ่งสายการบินได้เเจ้งข้อมูลสำหรับประกอบการพิจารณาไว้เรียบร้อยเเล้ว ท่านสามารถตรวจสอบข้อกำหนดเเละเงื่อนไขได้ก่อนร่วมโปรโมชั่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน