นครชัยแอร์ อัดโปร ‘แอ่วเมืองเหนือ’ ลดค่าตั๋ว 20% ถึง 30 เม.ย. 65 - แจกคูปองส่วนลดตั๋วหนัง

29 พ.ย. 2564 - 19:23 น.

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ มอบความสุขส่งท้ายปี มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ที่ทำรายการซื้อตั๋วโดยสาร หรือส่งพัสดุที่สาขาลำพูน-ดอยติ และ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่ (อาเขต 3) โดยแจกคูปองส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ ที่นั่งละ 50 บาท จำนวน 2 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่งปกติ ทุกเรื่อง ทุกรอบ) และคูปองส่วนลดป๊อบคอร์นอีก 50 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถนำหางตั๋วที่เข้าชมภาพยนตร์ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา แลกรับสิทธิ์สมัครสมาชิกนครชัยแอร์ NCA Go Card ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ เฉพาะสาขาลำพูน-ดอยติ และ สาขาเชียงใหม่ (อาเขต 3) ถึง 31 ม.ค. 2565


นางเครือวัลย์ กล่าวว่าเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภาคเหนืออย่างต่อเนื่อง นครชัยแอร์ได้จัดโปรโมชั่น “แอ่วเมืองเหนือ” มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เดินทางกับนครชัยแอร์ ในเส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่, กรุงเทพฯ-ดอยติ (จ.ลำพูน) รับส่วนลดค่าตั๋ว 20% ของรถประเภท First Class และรถประเภท Gold Class ทุกที่นั่ง ทั้งขาไปและขากลับ ถึง 30 เม.ย. 2565

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 15 วัน ทุกเส้นทาง ผ่าน Call Center 1624, บริการ NCA Booking ระบบสำรองที่นั่งออนไลน์, NCA Social Booking (Line@พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นครชัยแอร์ อัดโปร ‘แอ่วเมืองเหนือ’ ลดค่าตั๋ว 20% ถึง 30 เม.ย. 65 - แจกคูปองส่วนลดตั๋วหนัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง