Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

สาวใหญ่เพียบ แห่กอด "ไอติม" รับวาเลนไทน์ เจ้าตัวลั่น หากเป็นส.ส.พร้อมแก้ปัญหาปากท้อง

14 ก.พ. 2562 - 14:47 น.

สาวใหญ่เพียบ แห่กอด "ไอติม" รับวาเลนไทน์ เจ้าตัวลั่น หากเป็นส.ส.พร้อมแก้ปัญหาปากท้อง

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. เวลา 07.00 น. นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือไอติม ผู้สมัครส.ส.เขตบางกะปิ วังทองหลาง(เฉพาะแขวงพลับพลา) เบอร์ 8 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ

โดยจัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ "Free Hug กอดฟรีคิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8" รับวันวาเลนไทน์ ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจบนเสื้อพร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่

โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มาออกกำลังกายภายในสวนพฤกษชาติบางคนก็ขอหอมแก้มนายพริษฐ์ด้วย พร้อมกันนี้ ก็ได้ให้ประชาชนเขียนสิ่งที่อยากให้ทำบนไวท์บอร์ดของรถหาเสียง เพื่อจะนำไปผลักดันหากได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.ด้วย

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายพริษฐ์ กล่าวว่า แคมเปญกอดฟรี ในวันวาเลนไทน์นี้ เป็นการเสริมพลังบวกด้วยการกอด เพราะมีนักจิตวิทยาเคยบอกไว้ว่า กอด 4 ครั้งต่อวัน เพื่อดำรงชีวิต กอด 8 ครั้งต่อวัน เพื่อดำเนินชีวิต และกอด 12 ครั้งต่อวัน เพื่อดูแลชีวิต ความรักมีหลายรูปแบบ ไม่ใช่มีเพียงแค่ความรักของหนุ่มสาว และตนรักในงานที่ทำ ถึงแม้เหนื่อยกาย แต่ก็ไม่เหนื่อยใจ

เพราะอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น อยากเห็นประเทศชาติเดินไปข้างหน้า และในวันวาเลนไทน์อยากฝากถึงประชาชน หากรักประเทศ ขอให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม กันให้มากๆ และในเขตบางกะปิ มีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง หากได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ก็พร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(14 ก.พ.) ผู้สมัคร ส.ส.กลุ่มนิวเดม พรรคประชาธิปัตย์ ต่างจัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ เช่น นพ.คณวัฒน์ จันทรลาวัลย์ หมอเอ้ก ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางซื่อ ดุสิต เบอร์ 15 จัดกิจกรรม "พรรคใจไว้ที่หมอ แล้วรอเธอมาฮัก" ที่ สถานีรถไฟฟ้า MRT บางซื่อ เวลา 17.00 น.

ขณะที่ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขตบึงกุ่ม คันนายาว เบอร์ 6 จัดกิจกรรมเปิดตัวผู้หญิงที่รักมากที่สุด "หลานพาย่า เดินวาเลนไทน์" ที่ตลาดเอื้ออาทร เวลา 16.00 น.พร้อมสโลแกน "เบอร์ 6 พกความรักมาให้ทุกคน"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใหญ่เพียบ แห่กอด "ไอติม" รับวาเลนไทน์ เจ้าตัวลั่น หากเป็นส.ส.พร้อมแก้ปัญหาปากท้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง