ก้าวไกลลำปาง ป้ายแนะนำตัวหายอยู่พรรคเดียว ผู้สมัคร ส.ส.ลุยหา เจอเหลือแค่ครึ่งเดียว ผู้ใหญ่บ้านแจ้งวันก่อนลมฝนแรง ทำให้ปลิวหลุดเสียหาย
วันที่ 11 พ.ค.2566 นายกฤตภพ สติดีนิติวงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล เขต 2 จ.ลำปาง โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจ กฤตภพ สติดีนิติวงศ์ -Krittaphop Satideenitiwong หลังป้ายแนะนำชื่อ ส.ส.ของเจ้าตัวหายไปจากบอร์ด เพียงป้ายเดียว โดยที่คนอื่นยังอยู่ครบ
นายกฤตภพ เขียนข้อความระบุว่าป้ายข้างทางก็น้อยอยู่แล้ว ทำกันแบบนี้อีกบ่ได้เด้อครับ เมื่อทีมแอดมินและพี่ๆเราช่วยกันเดินหาทั่วบริเวณ ตอนนี้เจอแล้วครับ เหลืออยู่นิดนึง กำลังดำเนินการแจ้ง และสอบถามทีม กกต. ให้ติดอย่างถูกต้องครับ ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกๆคนครับ
ต่อมาเจ้าตัวนำป้ายมามอบให้ผู้ใหญ่บ้านเรียบร้อยแล้วนะครับ และฝากให้ช่วยดูแลหน่วยเลือกตั้ง ทางผู้ใหญ่บ้านแจ้งเรามาว่าเมื่อวันก่อนมีลมฝนค่อนข้างแรง ทำให้มันปลิวหลุดไปเสียหาย และจะนำมาติดให้อีกครั้งวันที่ 13 พ.ค.นี้

(จากนี้เราจะติดตามทุกเขตทุกหน่วยเลือกตั้งอย่างเข้มข้น) เรายังมีความหวังมีความเชื่อมั่นว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะไม่มีการกลั่นแกล้งใดใด เราจะสู้เมื่อเจอลมแรง แดดร้อน เพื่อเปลี่ยนให้ประเทศไทยไม่เหมือนเดิม
