พิธา เดินทางมาใช้สิทธิ เลือกตั้ง 66 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 10 ธนาคารออมสินภาค 2 ปากซอยสุขุมวิท 39 ลั่น กำลังใจดี ชี้ อย่าดูถูกคนรุ่นใหม่

เมื่อเวลา 09.31 น. วันที่ 14 พ.ค.2566 ที่ปากซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.
นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 4 หน่วยเลือกตั้งที่ 10 เต็นท์บริเวณที่จอดรถธนาคารออมสินภาค 2 ปากซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

พิธา เดินทางมาใช้สิทธิ เลือกตั้ง 66 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 10 ธนาคารออมสินภาค 2 ปากซอยสุขุมวิท 39

พิธา เดินทางมาใช้สิทธิ เลือกตั้ง 66 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 10 ธนาคารออมสินภาค 2 ปากซอยสุขุมวิท 39

นายพิธา กล่าวว่า วันนี้กำลังใจดี และหลังจากการเลือกตั้งจะพา ด.ญ.พิพิม ลิ้มเจริญรัตน์ บุตรสาวไปกินข้าวชดเชยเวลาที่ผ่านมา และช่วงบ่ายจะเข้าที่ทำการพรรคก้าวไกล ส่วนความคาดหวังของการเลือกตั้งครั้งนี้ ตนทำเต็มกับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว และคาดหวังกับผลลัพธ์ที่ออกมาวันนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่คิดถึงเกี่ยวกับพรคคเท่าไร ซึ่งตนอยากให้ประชาชนคนไทยออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันให้มาก

นายพิธา กล่าวต่อว่า ส่วนบรรยากาศการเลือกตั้งปีนี้ ส่วนตัวรู้สึกคักคึก สนุก ดีใจ และไม่ได้รู้สึกเหนื่อย แม้จะเดินทางหาเสียงเยอะ เเต่ได้เจอพี่น้องประชาชน เป็นการเติมพลังไปด้วย ซึ่งหลังเลือกตั้งเสร็จ คาดว่าจะลงพื้นที่ขอบคุณพี่น้องประชาชน ทั้งนี้ อยากเชิญชวนประชาชนทุกช่วงวัย ออกมาใช้สิทธิกันจำนวนมาก และอย่าดูถูกคนรุ่นใหม่ เขารักในสิทธิในเสียงของพวกเขา

เมื่อถามว่า มีความกังวลใจในการทำงานของ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายพิธา กล่าวว่า ยังคงเหมือนอดีตที่ผ่านมา ขณะนี้ยังไม่เห็นภาพอย่างไร แต่กองอำนวยการเลือกตั้งพรรคก้าวไกลมีการจับตาการทำงานของกกต.อยู่เสมอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน