ฮัลโหลดารา – สวยทั้งในจอ นอกจอ ‘ผู้กองแคท’ อาทิติยา เบ็ญจะปัก มเหสีคนสวยในละครพื้นบ้าน “เดชอสูร ขันแก้ว นพเก้า” เป็นเจ้าภาพงานบุญทอดกฐิน

–เล่นละครเวที “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เดอะสรวนมิวสิคัล” มีบทจูบกับ ‘เจมส์ มาร์’ งานนี้ นักแสดงสายฮา ‘นนท์ อินทนนท์’ คุยฟุ้ง “เจมส์มาร์จูบหนูทุกรอบ แต่เขาน่ารักมาก เวลาเขาจะจูบเราจริง เขาจะบอกว่า เธอวันนี้เราจูบจริงนะ ซึ่งเราไม่ติดเลยว่าจะต้องมาขอทำไม ทำได้เลย(หัวเราะ) แล้วพาย(รินรดา) มาดูซ้อม มีฉากวาบหวิวเราก็บอกพายว่า พี่ทำไปตามหน้าที่นะ พายบอกเต็มที่เลยค่ะ เราก็ยึดคำนี้เลย(ยิ้ม) เจมส์ไม่คิดหรอก แต่หนูคิด หนูรู้สึกมันดูดดื่มจังเลย รู้สึกเหมือนเขาชอบเรา ห้วงเวลานั้นไม่ถึง 2 วินาที มีความสุขมาก เป็นการหาเศษหาเลยในกอง(หัวเราะ)”

–ส่วนหวานใจตัวจริง สาว ‘พาย รินรดา’ เล่าว่า “เขาจูบจริงไม่หวงเลย เราเป็นพันธมิตรกัน เราตกลงกันแล้ว หนูยอมให้เขาได้ 2 ชั่วโมงในละคร ที่เหลือเป็นของหนู (หัวเราะ) พายรู้อยู่แล้วมีการจูบจริง หนูไม่อะไรเลย รู้สึกว่าตื่นเต้นมากที่จะได้เห็น เพราะว่าจะไม่เห็นพี่เจมส์ในภาพแบบนี้แน่นอน เราก็รู้สึกว่าอยากเห็นมากๆ”

–-สวยทั้งในจอ นอกจอ ‘ผู้กองแคท’ อาทิติยา เบ็ญจะปัก มเหสีคนสวยในละครพื้นบ้าน “เดชอสูร ขันแก้ว นพเก้า” ทางช่อง 7HD ช่วงเดินสายงานบุญ เพิ่งเป็นเจ้าภาพงานบุญทอดกฐินสามัคคีที่บ้านเกิดวัดตลาดชุมพวง จ.นครราชสีมา อิ่มบุญกันทั้งครอบครัว

–เล่นละครมาหลายปีแต่เพิ่งจะได้เล่นหนังครั้งแรกเรื่อง “ตาโขน” สาว ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ ได้ใช้ภาษาอีสานบ้านเกิด “เป็นหนังเรื่องแรกเลยค่ะ ตื่นเต้น การทำงานต่างกัน การเล่าเรื่องก็ต่างค่ะ หลังๆ มารู้สึกว่าเรามีโอกาสได้เล่นกับเรื่องราวของความเป็นอีสานเยอะขึ้นมากๆ แล้วพอคนยิ่งรู้ว่าเราพูดอีสานได้ ก็จะมีละครแนวแบบนี้หรือว่าหนังที่มีความเชื่อในเรื่องของทางภาคอีสานเข้ามา ทางผู้จัดเห็นว่าเราเป็นคนอุดรฯ ด้วย ก็น่าจะเข้าใจในเรื่องความเป็นคนท้องถิ่น”