อั๋น-ภูวนาท ใจหาย เติบโตด้วยกัน ประกาศลาจอ ช่องGMM25 ขอโทษผู้ชม-แห่ให้กำลังใจ

8 มิ.ย. 2561 - 14:45 น.

อั๋น ภูวนาท ดีเจ พิธีกร ผู้ประกาศข่าวดัง โพสต์อำลาแฟนคลับแฟนข่าวทางไอจี พร้อมโพสต์ภาพจากการทำงานและข้อความว่า “ขอโทษคุณผู้ชมข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม25 GMM News ที่ผมไม่ได้บอกล่วงหน้าและกล่าวลานะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามติชมตลอดมาจากวันแรกจนถึงวันสุดท้ายของผมเมื่อสิ้นเดือนพค 2561 ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อั๋น-ภูวนาท ใจหาย ต้องลาจอ ช่องGMM25 ยุติอ่านข่าว เหลือพิธีกรรายการเดียว แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

จากศูนย์จนวันนี้ด้วยทีมงานมหัศจรรย์เพียง11คน ที่จับมือกันแน่น และสื่อสารกันหนัก กับผู้ประกาศที่โคตรเก่งและขับเคลื่อนด้วยหัวใจ ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และโชคดีที่ได้ร่วมงานกับทุกคน รวมถึงพี่ๆน้องๆทุกคนจากทุกฝ่ายของช่อง25

‘อั๋น-ภูวนาท’โพสต์ภาพเมื่อ9ปี ขอถ่ายคู่‘จ๋า’ พร้อมข้อความที่ไม่เคยบอกแฟนสาว-ฟังแล้วซึ้งแทน

แต่ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา อั๋นเดินจากหน้าจอมา แต่ข่าวช่องGMM25 จะยังเดินหน้าต่อไป ด้วยความตั้งใจที่ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือทีมใหม่ที่ใหญ่และสีสันรสชาติข่าวที่แตกต่าง ฝากติดตามให้กำลังGMM Newsกันต่อ

ส่วนอั๋นเอง ยังคงมีรายการคลับฟรายเดย์โชว์อยู่ที่ช่องนี้เหมือนเดิม แต่ไม่ได้อ่านข่าวที่ช่องนี่แล้วนะครับ ขออนุญาตยกมือไหว้ลา สวัสดีตรงนี้จากหัวใจ ใจหายเพราะเติบโตมากับมันในทุกๆวัน ….. จะเก็บทุกภาพและมิตรภาพนี้ไว้ในใจตลอดไปครับ แล้วเจอกันใหม่… ที่ไหนสักแห่งนะครับ”

อั๋น-ภูวนาท ประกาศลาจอ ช่องGMM25 แล้วเจอกันใหม่ที่ไหนสักแห่ง

โดยแฟนคลับ ออกมาให้กำลังใจ พร้อมบอกว่าจะย้ายไปอ่านที่ไหน จะตามไปดู ขณะที่เพื่อนร่วมงาน ทั้งต๊ะ พิภู เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า “Until the day we work together again brother! แต่ช่วงนี้ก็เจอกันเรื่อยๆไปก่อนเนอะ T_T” ขณะที่ แจน ศิรินุช บอกว่า “คิดถึงทุกวันเลย จริงๆนะ #มีวันนี้เพราะพี่ให้” พร้อมไอคอนรูปร้องไห้หนักมาก เช่นเดียวกับ หมอเอิง อังศ์วรา ก็คอมเมนต์ รูปร้องไห้หนักด้วย ทั้งนี้ช่อง GMM 25 มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ รายการ และผังรายการหลายอย่าง หลังเจ้าสัวเจริญทุ่มเงิน 1 พันล้านบาท ส่งบุตรชาย ซื้อหุ้น 50% ในบริษัทลูก แกรมมี่ และเป็นเจ้าของช่องดิจิตอลทีวี GMM 25 และในเครืออีกหลายบริษัท

อั๋น-ภูวนาท ขอโทษผู้ชม ใจหาย ต้องลาจอ ช่องGMM25

อั๋น ภูวนาท ลาจอ ช่อง25 เหลือพิธีกรรายการเดียว แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

 

“อั๋น” ควง “จ๋า” เล่านาทีตัดสินใจผ่าคลอด-รับเห่อมีลูกชายคนแรก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อั๋น-ภูวนาท ใจหาย เติบโตด้วยกัน ประกาศลาจอ ช่องGMM25 ขอโทษผู้ชม-แห่ให้กำลังใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง