จ๊ะ อาร์สยาม ปลื้มอวดเต้านมใหม่ ควักเงินเกือบล้านยกเครื่อง ตอกคนดราม่าใหญ่ไป!

จ๊ะ อาร์สยาม ปลื้มอวดเต้านมใหม่ ควักเงินเกือบล้านยกเครื่อง ตอกคนดราม่าใหญ่ไป!

แม้จะมีข่าวเรื่องอดีตศิลปินนักร้องอาร์เอสไปเสริมหน้าอกที่ประเทศเกาหลีใต้ แล้วติดเชื้อในกระแสเลือดจนเกือบตาย แต่สาวลูกทุ่งเซ็กซี่ตัวแม่อีกรายในค่ายเดียวกัน จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงแรงล่าสุด “ดีออก” ยังคงสตรองและบินไปเสริมหน้าอกที่ประเทศเกาหลี

โดยรอบนี้สาว จ๊ะ อาร์สยาม จัดเต็มเพิ่มความสวยด้วยการให้คุณหมอเสริมอึ๋มเป็น 400 ซีซี แถมยังให้เกลี่ยไขมันใต้ตาและร้อยไหมด้วย ก่อนพักฟื้นให้ทั้งหมดเข้าที่เข้าทาง

เม้าส์ ??

โพสต์โดย นงผณี มหาดไทย เมื่อ วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2018

โดย จ๊ะ อาร์สยาม ได้กลับมารับงานได้แล้วอีกครั้งหลังจากผ่าตัดเรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า ช่วงนี้ยังไม่สามารถเต้นแรงได้มาก แต่พอขึ้นเวทีแล้วบางครั้งก็ควบคุมไม่ได้เท่าไหร่ ซึ่งในช่วงนี้จะต้องใส่อุปกรณ์ที่ช่วยบล็อกเต้านมไว้ไม่ให้กระเทือนมาก และไม่ได้เต้านมรวมกันเป็นอันเดียว เพราะเธอเพิ่งเสริมหน้าอกมาได้ 10 วันเท่านั้น

โดยพบว่า มีคอมเม้นต์ว่า ใหญ่ไปหรือเปล่า ซึ่งสาวจ๊ะ ก็ตอบกลับมั่นๆ ว่า ตอนนี้ยังบวมอยู่ ส่วนตัวคิดว่ากำลังพอดีไม่ใหญ่ไป ถ้าใครคิดว่าใหญ่ไปก็ไม่ต้องทำไซต์นี้ เงินใครเงินมัน อยู่ที่ความพอใจของแต่ละคน ส่วนตัวแล้วเธอเป็นคนไม่มีหน้าอกเลย และยังต้องขูดฟิลเลอร์เก่าออก จึงต้องเสริมขนาด 400 CC โดยรวมแล้ว เธอควักเงินแก้หน้าอก ทำใต้ตา ร้อยไหม รวมแล้วร่วมเกือบล้านบาทเลยทีเดียว

บทความก่อนหน้านี้สุดระทึก ‘ตึกถล่ม’ ขณะกำลังรื้อถอน โครงสร้างพัง-สายไฟแรงสูงขาด ปิดถนนเหลือ 1 ช่อง
บทความถัดไปผู้ว่าฯเพชรบูรณ์ ย้ำนักท่องเที่ยว ห้ามผ่านถนนภูทับเบิกที่กำลังทรุด อันตรายมากพร้อมถล่มทุกวินาที