Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ฟิล์ม-ธนภัทร เตรียมซื้อบ้านให้แม่ เขินถ่ายเซ็กซี่-อุบสัมพันธ์ เมย์-พิชญ์นาฏ

31 ส.ค. 2561 - 18:08 น.

ฟิล์ม-ธนภัทร เตรียมซื้อบ้านให้แม่ เขินถ่ายเซ็กซี่-อุบสัมพันธ์ เมย์-พิชญ์นาฏ

วันที่ 31 ส.ค. ที่ร้านคริสปี้ครีม สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ หรือ บอสวศิน นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ให้สัมภาษณ์ในงานบัตรเครดิตยูโอบีส่งมอบความสุขสิ้นเดือนภายใต้แคมเปญ ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน ถึงกระแสตอนจบของละคร เมีย2018 หลังแฟนละครบอกว่าตกม้าตายตอนจบ รวมถึงแพลนเก็บเงินซื้อบ้านให้เป็นรางวัลตัวเองกับคุณแม่ และโอกาสลุ้นสานสัมพันธ์กับสาวรุ่นพี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่บอกว่าตรงสเป๊กเลย
โดย ฟิล์ม เผยว่า “กระแสละคร เมีย2018 ที่เพิ่งจบไปก็ดีครับ ดีกว่าที่คาดไว้ค่อนข้างเยอะ รู้สึกอยากขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบในผลงาน อย่างที่บอกว่าตอนที่ถ่ายทำไม่ได้คาดหวังว่าละครจะดังได้ขนาดนี้ ถือว่าเป็นละครที่เปลี่ยนชีวิตผมเลย ที่สำคัญตอนจบก็ค่อนข้างถูกใจคนดูที่อรุณาเลือกบอส(หัวเราะ) ถามว่าได้มีการปรับเปลี่ยนบทอะไรมั้ย ไม่เลยครับ บทเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ว่าก็อยากให้คนดูติดตามลุ้นไปกับตัวละคร ไม่ได้อยากให้มาลุ้นแค่ว่าตอนจบจะเป็นยังไง”

แต่ตามโซเชียลอาจจะผิดหวังนิดนึงกับตอนจบที่ดูยืดเยื้อ บางคนถึงกับบอกว่าตกม้าตายตอนจบเลย “ผมว่ามันก็คงจะมีความผิดพลาดบ้างแหละ ใครจะทำอะไรทุกอย่างได้เพอร์เฟ็กต์ขนาดนั้นเนอะ(ยิ้ม) แต่ว่าทีมงานและนักแสดงทุกคนก็ทำเต็มที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันมากกว่า ถามว่าเฟลมั้ย ไม่เฟลนะ เพราะคนก็ยังดูกันใช่มั้ยล่ะ(หัวเราะ)”

หลังจากนี้เดินหน้าต่อกับงานละครเรื่องต่อไปเลยใช่ไหม “ใช่ครับ ตอนนี้ก็บวงสรวงไปแล้วเรื่อง “หน้ากากแก้ว” แน่นอนว่าต้องมีความกดดัน เพราะคนคาดหวังว่าบทมันจะเปรี้ยงได้อย่างบอสวศินในเรื่อง เมีย 2018 หรือเปล่า เอาเป็นว่าผมจะพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ว่ามันจะเป็นยังไงก็จะทำเต็มที่ ถามว่ากลัวคนยังติดภาพบอสวศินมั้ย ก็มีบ้างแหละ อย่างคาแร็กเตอร์ในเรื่องใหม่รูปลักษณ์ภายนอกจะไม่ได้หนีซักเท่าไหร่ ทั้งทรงผมและเครื่องแต่งกาย แต่ว่าจะได้เห็นในอีกบทบาทที่มีการแสดงออกทางอารมณ์มากขึ้น”

ทำงานเยอะขนาดนี้ แถมเงินก็น่าจะมีเยอะด้วย ให้รางวัลตัวเองบ้างหรือยังอยากให้รางวัลตัวเองกับแม่ คืออยากซื้อบ้านในกรุงเทพฯ เพราะตอนนี้ก็ทำงานที่กรุงเทพฯ เป็นหลักแล้ว จะได้พาแม่มาอยู่ด้วยกัน ส่วนว่าจะเป็นที่ไหนยังไงก็ให้แม่กับที่บ้านช่วยกันดู ที่เหลือตอนนี้คือหน้าที่ของผมในการทำงานหาเงิน(ยิ้ม) แล้วก็กำลังดูอยู่ว่าจะสร้างใหม่เลย หรือว่าซื้อที่เป็นโครงการสำเร็จรูปแล้ว ถามว่าตั้งงบเอาไว้มั้ย ไม่ได้ตั้งงบเท่าไหร่ แต่อยากดูความคุ้มค่ามากกว่า ถ้าซื้อแล้วมันคุ้มกับทุกคนที่อยู่และอยู่กันสบายก็เต็มที่ ถ้าผมมีเท่าไหร่ก็จ่าย”

ฟิล์ม-ธนภัทร เตรียมซื้อบ้านให้แม่ เขินถ่ายเซ็กซี่-อุบสัมพันธ์ เมย์-พิชญ์นาฏ

ดาเมจแร๊งงงงงงง!

ถามถึงการถ่ายแบบโชว์ความเซ็กซี่ “ไม่เซ็กซี่หรอก แค่นั้นเองไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น แต่ถือว่าเยอะที่สุดสำหรับผมตอนนี้แล้ว เพราะเป็นแฟชั่นเซ็ตครั้งแรกของตัวเอง ถามว่าเขินมั้ย (หัวเราะ)นิดนึงครับ คือเป็นแฟชั่นไงก็เลยเข้าใจว่ามันต้องมีแบบนี้บ้างแหละ แต่เป็นด้วยทางภาพ จริงๆ ทางละครก็ยังมีมาแล้วที่ถอดเสื้ออะไรแบบนี้ แต่ก็ยังเขินอยู่ดี”

ซิกซ์แพ็กแน่นไหม “ไม่ขนาดนั้น ช่วงนี้ทำงานหนัก ผมเองก็อยากที่จะมีให้เห็นครับ ส่วนว่าถ้าแฟนคลับขอเยอะกว่านี้ได้อีกมั้ย คือถ้าผมมีก็ยังเยอะได้กว่านี้อีกครับ(ยิ้ม) ยังฟิตได้อีกครับ ตอนนี้มันยังไม่มีอะไรมาก คือจะดูทั้งทีก็อยากให้ดูแบบดีๆ ไปเลย ตอนนี้แฟนๆ ก็ถามกันมาว่าจะมีอีกมั้ย ขอฟิตๆ กว่านี้อีก คือแฟนๆ ชอบแซวไง ผมเองก็พยายามดูแลตัวเองมากขึ้น แต่ช่วงนี้ทำงานหนัก เลยไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเท่าไหร่”

แฟนๆ รีเควสต์อยากเห็นกล้ามอกใหญ่กว่านี้เหรอ “คิดว่านะครับ ถ้าฟิตกว่านี้ก็คงจะได้เห็นกันครับ”

บอสวศินอวดแผงหน้าอกสุดเซ็กซี่

ต่อข้อถามถึงข่าวกับ เมย์-พิชญ์นาฏ หลังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันออกไปแฟนๆ ว่าอย่างไรบ้าง “ก็มีคนชอบครับ ส่วนโอกาสเป็นจริงจิ้นนอกจอก็อย่างที่เคยบอกไปว่า เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรก็ตอบอะไรไม่ได้ ถามว่าคนเชียร์เยอะมีหวั่นไหวมั้ย ไม่นะ รู้สึกแค่ว่าถ้าทำให้คนดูมีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วยแล้ว ส่วนเรื่องนั้นจะเป็นยังไงก็เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ไม่มีอะไร จะไปตอบอะไรที่มันเป็นอนาคตก็ไม่ได้เนอะ”

พอบอกว่าชอบคนมีอายุ คนก็เลยยิ่งมาจิ้นหนักหรือว่าที่ตัวเราพูดไปจะเป็นการโยนหินถามทางก่อน “ไม่หรอก ภาพที่เห็นผมกับพี่เมย์อยู่ด้วยกัน จริงๆ ในกองก็สนิทกับทุกคน ไม่ใช่แค่กับพี่เมย์คนเดียว ตั้งแต่มีกระแสข่าวนี้ขึ้นมาก็ยังไม่มีโอกาสคุยกับพี่เมย์เลย แต่ก็ไม่มีคุยกันนอกรอบนอกกองด้วยครับ”

แต่มีบางกลุ่มก็แอบไม่เชียร์ด้วยเหมือนกัน “แล้วแต่ ถ้าเขามีความสุขในการเชียร์ก็เชียร์ไป ถ้าเขาไม่มีความสุขก็ไม่เป็นไรครับ ถามว่าถ้าพี่เมย์เขาชอบเราจะโอเคมั้ย ให้เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าพี่เมย์เป็นสเป๊กของผม พี่เขาสวยน่ารักดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าผมจะชอบคนอายุเยอะตลอดนะครับ คือใครสักคนที่คุยด้วยแล้วรู้สึกมีความสุข แค่คนส่วนใหญ่ที่ผมชอบ ส่วนมากจะเป็นคนที่อายุเยอะกว่าแค่นั้นเอง”

พอบอกว่าชอบคนมีอายุ แล้วมีคนมีอายุเข้ามาหาเยอะไหม “ก็มีเข้ามาบ้างนิดหน่อยครับ แต่ก็อย่างที่เห็นชีวิตตอนนี้มีแต่งาน ถามว่าตั้งรับยังไง ตอนนี้ผมโฟกัสที่งานจริงๆ ผมอยากจะซื้อบ้านให้แม่ อยากจะเต็มที่กับตรงนี้ก่อน เพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะมีงานให้ทำอีกหรือเปล่า ตอนนี้มีโอกาสอยู่ก็อยากจะโฟกัสงานให้เต็มที่ครับ ถามว่าตอนนี้โสดสนิทมั้ย ตอนนี้มีแต่งานครับ จะมีแฟนเป็นงานแล้ว”

ฟิล์ม-ธนภัทร เตรียมซื้อบ้านให้แม่ เขินถ่ายเซ็กซี่-อุบสัมพันธ์ เมย์-พิชญ์นาฏ

ฟิล์ม-เมย์ มีลุ้นจิ้นนอกจอมั้ย!?

รูปจากอินสตาแกรม @film.thanapat / @maypitchy

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟิล์ม-ธนภัทร เตรียมซื้อบ้านให้แม่ เขินถ่ายเซ็กซี่-อุบสัมพันธ์ เมย์-พิชญ์นาฏ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง