Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

'ป้อง' แจงดราม่า คอมเมนต์ 'ตบกะโหลกฝรั่ง' คลิป 'กันต์' ขอแฟนแต่งงาน ชี้ไร้สาระ!

7 ก.ย. 2561 - 01:20 น.

'ป้อง' แจงดราม่า คอมเมนต์ 'ตบกะโหลกฝรั่ง' คลิป 'กันต์' ขอแฟนแต่งงาน ชี้ไร้สาระ!

วันที่ 6 ก.ย. ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในงาน BEAUTY 360 Romrawin (บิวตี้ 360 แอท รมย์รวินท์) พระเอกหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ มาร่วมงาน พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ เข้าไปคอมเมนต์คลิปวิดีโอที่ มิ้นท์ ณัฐวรา โพสต์แสดงความยินดีกับกันต์ กันตถาวร ที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ซึ่งป้องได้คอมเมนต์ว่า "น่ารัก มีฝรั่งเดินมาเข้าเฟรมด้วย น่าตบกะโหลกมันจริงๆ" จนเกิดดราม่าในไอจีขึ้น

ดราม่าล่าสุดที่เราไปคอมเมนต์
“ไม่เห็นมีอะไรเลยก็พูดเล่นกับเพื่อนฝูงแค่นี้ครับ”

มีคนส่งมาให้ดูแล้ว
“มีคนแคปมาให้ดู ก็ไม่รู้ยังไง”

ตกใจไหมกลายเป็นประเด็น
“ไม่ตกใจครับ รู้สึกว่าคนเราดราม่ากันดีเนอะ โอเคอาจจะมองสองมุม เราอาจจะทำอะไรเกินไป ก็ล้อเล่นกับเพื่อนปกติ ทุกคนเคยมีเพื่อนใช่ไหม เวลาคุยกับเพื่อนก็ปกติ คงไม่ต้องกันต์ครับ น้องพลอยครับ อะไรแบบนี้ ถ้าจะขอโทษก็คงต้องไปขอโทษพี่ฝรั่งคนนั้น คงไม่ต้องไปขอโทษคนที่มาเมนต์เกรียน หรือไม่รู้ต้องการอะไร ก็จะได้จบๆ ไป ถือว่าเราอาจจะพูดแซวภาษาพูดกันในกลุ่มเพื่อน ไม่ควรออกสื่อ อาจจะคิดน้อยนิดหนึ่ง จะระวังมากขึ้นละกัน”ป้อง

ป้อง

คอมเมนต์ที่เกิดดราม่า

รู้สึกอยู่ยากไหมสังคมตอนนี้
“ไม่ถึงกับอยู่ยาก บางทีไม่ได้อยากเป็นประเด็น ก็ไม่อยากให้ไปจุดประเด็น ไปมีกระแสกับเขาที่กำลังรักกัน กำลังจะแต่งงาน อย่าเอาเรื่องไร้สาระไปกวนเขาดีกว่า ให้มันเงียบๆ ไป ไม่เห็นมีอะไรเลย”

เราใช้คำแรงไปไหม
“ไม่คิดขนาดนั้น เพราะฝรั่งไม่รู้ว่าผมเป็นใคร ผมก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ซึ่งตอนนี้เขาคงไปเที่ยว มีความสุข มีแค่พวกเราที่บ้ากันเอง เขาคงไม่ได้รู้เรื่องด้วยซ้ำ แต่ถ้าคิดว่าอ่านแล้วไม่ควรพูดอะไร ผมก็ขอโทษด้วยแล้วกัน ไม่รู้เหมือนกัน”

คราวหน้าต้องระวังไหม เล่นกับเพื่อนแบบนี้
“จริงๆ ปกติผมก็พูด โพสต์อะไรเป็นตัวเอง ผมเชื่อในพื้นฐาน พื้นเพของเรา ด้วยความเป็นเราก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ไม่ได้ปรุงแต่งอะไร คิดยังไงก็ใส่ไปแบบนั้น ไม่เคยมีปัญหาตั้งหลายปี ทำงานมาตั้งนาน ก็อาจจะดูนิดนึงแล้วกัน บางทีเราแซวเพื่อนแซวฝูง บางทีคนอื่นเขาไม่เข้าใจว่าเราสนิทกันยังไง เราเล่น เราคุยกันเป็นยังไง ก็ไม่รู้จะมายุ่ง มาดราม่าทำไม ก็แล้วแต่”

คนมองว่า ป้อง ณวัฒน์ เป็นพระเอก
“จริงๆ เวลาใช้ชีวิต เราไม่เคยคิดว่าเราเป็นนักแสดงหรือพระเอกนะ ธรรมชาติสุดๆ เฮฮาปาร์ตี้คุยเล่นได้ปกติ ทุกครั้งพี่บอยยังเคยบอกว่าเราสบายเกิน เป็นตัวเองเกินไป อยู่ต่อหน้าคน เราเป็นคนสาธารณะ ก็ระวังตัวนิดหนึ่ง ซึ่งเราไม่เคยระวัง เพราะไม่เคยมีปัญหามาก่อน ก็มีอันนี้นิดหน่อย ไม่มีอะไรจริงๆ อย่าไปรบกวนบรรยากาศของน้องกันต์และน้องพลอยที่เขากำลังมีความสุข กำลังแต่งงานกัน อย่าเอาเรื่องไร้สาระไปยุ่งกับเขาเลย”

ป้อง

ป้อง ณวัฒน์

แสดงว่าพี่บอยเคยปรามให้เราคีพลุกส์
“เมื่อก่อนที่พี่บอยแซวคือเป็นเรื่องแต่งตัว ผมลากแตะ รองเท้าขาด เสื้อยืด เตอนเด็กๆ คือไม่สนใจโลกเกินไป พี่บอยบอกว่าไม่ได้นะ บางทีเป็นตัวอย่างให้น้องๆ จะมาสบายเกินไปมันก็ไม่ใช่ เราก็จำมาคิด แต่อย่างที่บอกเราเชื่อในความเป็นตัวตนของเรา เพราะเราไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร จะพิมพ์จะแซว เราเน้นความเป็นธรรมชาติมากกว่า”

ได้อ่านคอมเมนต์เกรียนที่เขาว่าเราไหม
“ไม่ได้อ่านเลยครับ คอมเมนต์มันเยอะมาก เขาตอบกันไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้ ผมไม่ได้เข้าไปดู ยังจำไม่ได้เลยว่าผมไปเมนต์ให้กันต์ หรือน้องพลอย ยังลืมเลย เขาลงเยอะ ลืม”

คอมเมนต์ในไอจี มิ้นท์ ณัฐวรา
“อ๋อ มิ้นท์หรอ (หัวเราะ) โอเค เห็นปะยังลืมเลย อันนี้ของมิ้นท์หรอ คือเห็นคลิปเขาน่ารักดี ขอแต่งงานกันเลยไปแซวเท่านั้นเอง ไม่ได้มีอะไรเลย”

มันกระทบจิตใจเราไหม
“ไม่หรอกครับ อยู่ทำงานแบบนี้มานาน ธาดาโดนด่ายิ่งกว่านี้อีก อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย มันไม่ได้เป็นเรื่องโอโหอะไรขนาดนั้นใช่ไหม”

ลบคอมเมนต์นั้นทิ้งไหม
“ไม่เป็นไรหรอกหาไม่เจอแล้วแหละมั้ง ไม่ต้องหรอก คนแคปไปแล้วแหละ ไม่ทันแล้ว สมัยนี้”

จะขอให้น้องมิ้นท์ลบให้ไหม
“ผมลบเองก็ได้ เพราะเป็นคอมเมนต์ผม แต่ไม่ต้องลบหรอก อย่างที่บอกเพราะมันไม่ได้มีอะไรรุนแรง มันไม่ได้ผิดหรอก ผมว่าคิดมากเกิน เกรียนเกิน”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ป้อง' แจงดราม่า คอมเมนต์ 'ตบกะโหลกฝรั่ง' คลิป 'กันต์' ขอแฟนแต่งงาน ชี้ไร้สาระ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง