เปิดคลังสมบัติ โอ วรุฒ ซุปตาร์ ยุค90 อดีตพระเอกดัง รวยนับร้อยล้าน!!

เปิดคลังสมบัติ โอ วรุฒ ซุปตาร์ ยุค90 อดีตพระเอกดัง รวยนับร้อยล้าน

เปิดคลังสมบัติ โอ วรุฒ ซุปตาร์ ยุค90 อดีตพระเอกดัง รวยนับร้อยล้าน

เปิดคลังสมบัติ โอ วรุฒ – ก่อนถึงวันล่วงลับ โอ วรุฒ ถือเป็นซุปตาร์ ยุค 90 ที่โด่งดังมากๆ ทั้งงานหนัง ละคร พิธีกร ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงกว่า 30 ปี อดีตแฟนของ โอ วรุฒ บอกว่า รายได้หลักอดีตพระเอกดังนับหลักร้อยล้านบาท นอกจากนั้น วรุฒ เป็นคนที่มีความสุขกับชีวิต ใครหรือตัวเองอยากได้อะไรมักซื้อไว้ ทั้งทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ เครื่องเพชร ทอง เรือยอชต์ รถหลายคัน ที่ดิน สัตว์เลี้ยง มีทั้งเคยเลี้ยงจระเข้ , กระตั้ว , ชะนี , นกมาคอว์ , วัว ที่มีคนกำลังจะเอาไปฆ่า เจ้าตัวเลยขอซื้อไว้เพราะความสงสาร

โอ วรุฒ

อ่านข่าว น้ำตาคลอ!! อุ้ย-สุธิตา อดีตคนรัก เผย โอ-วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย (คลิป)

อ่านข่าว นีโน่ เผย โอ วรุฒ มาหาเมื่อคืน คนใกล้ชิดเผยมาฝากฝัง พ่อเปิดห้องลูกยังเก็บไว้เหมือนเดิม(คลิป)

อ่านข่าว แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า จัดงานศพลูก เพิ่งมาอยู่ปีเดียว เพื่อนเผยนาทีจับมือยิ้มลาสุดท้าย(คลิป)

โดย วรุฒ ซื้ออสังหาริมทรัพย์จำนวนไม่น้อย มีบ้านที่เชียงใหม่ 1 หลัง บ้านที่กรุงเทพฯ 2 หลัง เครื่องทอง เครื่องเพชร จำนวนมาก โดยบ้านที่กรุงเทพฯ หลังหนึ่งที่เจ้าตัวซื้อไว้หลังใหญ่มาก บ้านข้างๆ ประกาศขาย เจ้าตัวก็ยังซื้อไว้ แถมใจดีให้เพื่อนที่สนิทมากๆ มาอยู่ อีกต่างหาก ส่วนในบ้านตัวเอง ด้วยความชื่นชอบเครื่องบิน วรุฒ ยังสะสมเครื่องบินรุ่นต่างๆ ไว้เต็มบ้านอีกด้วย

เจ้าตัว ยังเคยเล่าว่า เรือยอชต์ ที่ซื้อไว้ เพราะชื่นชอบมาก ขนาดซื้อเงินสด 7 ล้าน และยังต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูแลแต่ละเดือนจำนวนมาก แต่ถือว่าใช้คุ้ม เพราะนั่งกินอยู่บางเสร่ อยากกินแมคโดนัลด์ ก็ขับเรือไปซื้อแมคโดนัลด์ที่พัทยาใต้ ก็เคยมาแล้ว รวมทั้งยังบินไปที่ฮ่องกง เพื่อไปกินข้าวมันไก่ด้วย

แถม วรุฒ เป็นลูกที่มีความกตัญญูมากๆ ด้วย คุณแม่อรพิน มารดา วรุฒ เคยบอกว่า สมัยลูกชาย โด่งดัง ทำรายได้จำนวนมาก มักให้เงินมารดาจำนวนมากอยู่ตลอดเวลา แม้วันที่อดีตพระเอกดังล่วงลับไปแล้ว วันนี้ได้พิสูจน์ความรักของคนในวงการและแฟนคลับที่ยังรัก โอ วรุฒ มากๆ ยังคงเดินทางไปร่วมไว้อาลัยการจากไปของ โอ วรุฒ อย่างต่อเนื่อง

บ้าน โอ วรุฒ ที่เชียงใหม่ ปัจจุบัน ทำเป็นร้านกาแฟ

บ้านโอ วรุฒ ที่เชียงใหม่ หรือ ร้านกาแฟ บ้านวรุฒ

บทความก่อนหน้านี้สนพ.ปลื้มยอดคลิปวิดีโอ “รู้ลึก รู้จริงกว่า เรื่องน้ำมัน” กระแสตอบรับดี ทะลุ 1.5 ล้านวิว ประชาชนเข้าใจเรื่องน้ำมันถูกต้องมากขึ้น เชื่อช่วยลดการบิดเบือนข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง
บทความถัดไปแฟนบอลไทย ข้องใจ ปีนี้จะได้ดูถ่ายทอดสด ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ยังไง ?