Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

"เป้ย-ป๊อป" ปิดอู่-พอใจลูก2คน แฮปปี้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์

17 ก.ย. 2561 - 06:35 น.

ดาราสาว "เป้ยปานวาด บุญยรัตกลิน ควงสามี "ป๊อป-นิธิ" แถลงข่าวหลัง คลอดบุตรคนที่สองเป็นลูกสาวเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 ก.ย. ที่โรงพยาบาล BNH ด้วยน้ำหนัก 2,965 กรัม ตั้งชื่อ "น้องปาลิน"

โดยเป้ยเผยว่า "ลูกสองแล้วค่ะ ดีใจ ชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้น จากที่เคยคิดว่ามีลูกคนเดียวก็น่าจะโอเคแล้ว แต่พอไปๆ มาๆ โปรดควรมีเพื่อนสักคน ใจก็หวังลึกๆ ว่าอยากได้ลูกสาว และได้ลูกสาวจริงๆ ค่ะ"

เห็นหน้าลูกสาวแล้วรู้สึกอย่างไร ป๊อปสามีกล่าวว่า "ตื่นเต้น ดีใจ พอดีน้องปาลินคลอดก่อนกำหนด ก็กังวลนิดนึง แต่ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี"

เป้ยเสริม "ที่ต้องคลอดก่อนกำหนดเพราะภาวะน้ำคร่ำน้อย ก็ค่อนข้างเป็นอันตรายต่อเด็ก โชคดีที่เราไปตรวจสุขภาพตลอด พอได้ทราบหมอก็ให้รีบคลอดน้องเลย ซึ่งจริงๆ อีกอาทิตย์นึงก็ครบวีก"

ชื่อน้องมีความหมายว่าอย่างไร "ปาลิน คือผู้รักษา ผู้คุ้มครอง เป็นครอบครัวตัว ป."

น้องโปรดเป็นอย่างไรบ้าง "เขาเป็น พี่ชายที่อบอุ่น เทกแคร์น้อง เป็นห่วงสุขภาพเป้ย จะเดินมาจับมือที่เตียงตลอด ไม่งอแง ไม่น้อยใจ ผิดคาดกับที่ได้ยินมาค่ะ"

ตอนนี้มีลูกสองคนแล้วจะปิดอู่เลยไหม ป๊อปเผยว่า "พอแล้วครับ เพราะค่าเทอมแพง ตั้งใจอยากมีสองคนอยู่แล้ว และโชคดีที่ปาลินเป็น ผู้หญิง เหมือนครบแล้ว พอเขาคลอดออกมาเรารู้สึกหวง รู้สึกว่าเป็นผู้หญิงอีกคนที่เรารักเขาได้โดยที่อีกคนไม่หึง"

มีอะไรรับขวัญลูกสาวไหม "ครอบครัวเราสมบูรณ์แล้ว เพราะเขาเกิดมาในช่วงเวลาที่ผมเริ่มต้นใหม่ ผมออกจากราชการไปทำธุรกิจส่วนตัว ถือว่าเขามาช่วงเวลาดีๆ อยากมีเวลาและดูแลครอบครัวได้มากขึ้น" เป้ยเสริมว่า "ส่วนตัวซัพพอร์ตอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะทำงานอะไร เคารพการตัดสินใจของเขา"

เรียกว่าตอนนี้ชีวิตครอบครัวแฮปปี้ใช่ไหม ป๊อปกล่าวว่า "แฮปปี้ครับ"

เป้ยจะกลับมารับงานในวงการหรือเปล่า เป้ยตอบ "พร้อมค่ะ ด้วยเราเริ่มรู้ระบบการจัดการกับลูกค่ะ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "เป้ย-ป๊อป" ปิดอู่-พอใจลูก2คน แฮปปี้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง