Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

อะไรยังไง! ศรราม ควง ติ๊ก ทำบุญ โดนจับผิดช็อตกุมท้องใส่บาตร

19 ก.ย. 2561 - 16:09 น.

อะไรยังไง! ศรราม ควง ติ๊ก ทำบุญ จับผิดช็อตกุมท้องตอนใส่บาตร

หลังจากที่มีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่า พระเอกซุปตาร์ทำดาราสาวท้องเตรียมแต่งฟ้าแลบ แถมฝ่ายชายยังจะควักเงินซื้อบ้านหลังละ 10 ล้านบาท เพื่อรอต้อนรับลูกน้อยที่จะเกิดมาด้วยนั้น

อ่านข่าว เอ๊ะยังไง? แห่อวยพร ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอให้เบบี๋แข็งแรง-น่ารักน่าชัง

อ่านข่าว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอบแล้ว หลังข่าวสะพัด ซุปตาร์หนุ่มทำสาวท้องเตรียมแต่งสายฟ้าแลบ!

อ่านข่าว ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับโยงไปว่า พระเอกซุปตาร์คนดังกล่าวน่าจะหมายถึง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ หรือไม่?! เนื่องจากเพจดังกล่าวยังให้ข้อมูลระบุไว้ด้วยว่า พระเอกซุปตาร์คนนี้ไม่เคยมีทีท่าว่าจะมีสาวคนไหนทั้งนางงามและนักร้องจัดการลอกคราบคาสโนวาได้อยู่หมัด ซึ่งคนได้โยงไปถึง นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ อดีตนางสาวไทย และ นิโคล เทริโอ นักร้องสาว ที่ต่างเคยคบหากับ หนุ่ม-ศรราม และเลิกรากันในที่สุด

นอกจากนี้ ยังมีการสันนิษฐานว่า ฟากของดาราสาวที่ระบุว่าพระเอกซุปตาร์ทำท้องนั้น ไม่น่าจะเป็นใครไปได้ นอกจาก ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฟนสาวคนปัจจุบันของ หนุ่ม-ศรราม นั่นเอง

โดยชาวเน็ตยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ระยะหลังช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ในไอจีของสาว ‘ติ๊ก’ ไม่ค่อยได้ลงรูปออกกำลังกายให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปที่ใส่บาตรและรูปที่ถ่ายกับคุณแม่ของแฟนหนุ่ม โดยมีการเข้าไปถามสาวติ๊ก ในไอจี แต่ดาราสาวไม่ได้ตอบใดๆ

ด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยกับข่าวสดออนไลน์ในไดเร็กต์ไอจีว่า “วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. พี่หนุ่ม ศรราม มีงานอีเวนต์ที่เมืองทองธานี และจะให้สัมภาษณ์เรื่องนี้นะคะ”

ขณะที่ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพในไอจี เป็นรูปที่ควงหวานใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปทำบุญใส่บาตรตอนเช้าเหมือนทุกวัน แต่ที่หลายคนจับตามองมากเป็นพิเศษ เป็นช็อตสาว ติ๊ก เอามือจับท้อง

งานนี้สาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะตั้งท้องจริงตามที่มีข่าวลือหรือไม่ ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย.นี้ ต้องรอฟังความจริงจากปาก หนุ่ม ศรราม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อะไรยังไง! ศรราม ควง ติ๊ก ทำบุญ โดนจับผิดช็อตกุมท้องใส่บาตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง