Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สรพงษ์ อวยพร ศรราม ในวันวิวาห์ เป็นพ่อคนแล้วต้องให้ลูกภูมิใจ

21 ก.ย. 2561 - 18:19 น.

สรพงษ์ อวยพร ศรราม ในวันวิวาห์ เป็นพ่อคนแล้วต้องให้ลูกภูมิใจ

หลังจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ทำพิธีเจิมหน้าผาก พร้อมด้วยคุณแม่ของทางหนุ่ม ศรราม ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่คนสนิทร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าพิธีในวันนี้ ไม่มีเพื่อนดาราและคนในวงการมาร่วมพิธีแต่อย่างใด

อ่านข่าว ศรราม-ติ๊ก วิวาห์เงียบ ไร้เหงาเพื่อนดารา เผยแล้วชัดๆ ท้อง-ไม่ท้อง?

อ่านข่าว ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก

อ่านข่าว ฝากเนื้อฝากตัว! ศรราม พาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเจอคุณแม่แล้ว

จากนั้นเจ้าบ่าว อย่าง หนุ่ม ศรราม โพสต์ไอจีแรก หลังเข้าพิธีวิวาห์ โดยโพสต์ภาพขณะก้มกราบ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล พร้อมระบุว่า “กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ้กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม”

ส่วนเจ้าสาว อย่างสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็โพสต์ไอจีเป็นภาพคู่กับ ศรราม โดยระบุว่า “ขอบคุณแม่มยุรี และขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋เข้ามาเป็นครอบเดียวกันนะคะ ขอบคุณพ่อบุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อสอนลูกจดจำ และทำตาม ขอบคุณพี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ”

ด้านสรพงษ์ ชาตรี นักแสดงอาวุโสและหนึ่งในแขกผู้ใหญ่งานแต่งของพระเอกคนดัง หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยว่า หนุ่มเอาพานธูปเทียนมาขอพรท่านมุ้ย ให้ท่านมุ้ยรดน้ำอวยพรให้เพื่อความเป็นสิริมงคล ตนก็อยู่ในเหตุการณ์เป็นสักขีพยานด้วย ถามว่าทราบล่วงหน้ามาก่อนมั้ยว่าเป็นงานมงคลของหนุ่มกับแฟน คือหนุ่มคงบอกกับท่านมุ้ยไว้แล้ว นัดเวลาไว้แล้ว ปกติตนต้องไปเจอท่านมุ้ยทุกวันอาทิตย์ ท่านขอไว้ว่าหนึ่งอาทิตย์ตนต้องไปกินข้าวดูหนังกับท่านที่บ้านหนึ่งวัน แล้ววันนี้ท่านมุ้ยบอกให้ตนมาที่บ้านก่อน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าคืออะไร หนุ่มเขาก็แนะนำให้รู้จักกับเจ้าสาว ผู้จัดการส่วนตัว และตากล้องอีกสองคนแค่นั้น ไม่ได้ถือว่าเป็นงานหรอก มีท่านมุ้ยกับหม่อม ตนและคุณเดือน 4 คนที่เป็นเจ้าภาพ

ส่วนบรรยากาศหลังเสร็จพิธีเป็นแบบครอบครัวทานข้าวกัน ท่านมุ้ยเลี้ยงขนมจีนแกงเขียวหวาน น้ำพริกลงเรือ สักพักตนก็ขอตัวกลับไปประชุมที่กระทรวงวัฒนธรรมต่อ โดยตนเห็นพร้อมกันแหละ หนุ่มเขาบอกว่าไลฟ์สดอยู่นะให้ทุกคนเห็นพร้อมกัน เห็นเหมือนกันหมดเลย ร่วมยินดีกับเขา ถึงบอกว่าหนุ่มเขาสปอร์ตมากเลย ทุกคนเห็นพร้อมกันหมด แฟนคลับของหนุ่ม คนที่รักหนุ่มก็ได้เห็นเหมือนกันกับที่ เอก สรพงษ์ นั่งเห็นอยู่ตรงนั้นแหละ

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพิ่งทราบว่าหนุ่มแต่งงานในวันนี้เลยใช่ไหม นักแสดงอาวุโสกล่าวว่า ใช่ครับ ผมว่าเป็นงานที่เรียบง่ายดี เขาจะไปเลี้ยงฉลองกันที่ไหนอีกตนก็ไม่ทราบ ไม่ได้ถาม จริงๆ พ่อของหนุ่มคือชุมพร เทพพิทักษ์ นับถือท่านมุ้ยมาก เขากำกับหนังมาเยอะ แสดงร่วมกันมาก็เยอะ ตนเห็นหนุ่มเป็นลูกเป็นหลานนั่นแหละ ดีใจด้วยที่เขามีวันนี้

“ผมก็อวยพรขอให้เป็นอนาถบิณฑิกเศรษฐี เศรษฐีใจบุญ ดูแลพระพุทธศาสนา หนุ่ม ศรราม ต้องรักทุกคนในครอบครัวของเจ้าสาว เจ้าสาวต้องรักทุกคนในครอบครัวของเจ้าบ่าว ข้อสำคัญต้องบูชาเทวดาในบ้าน พ่อแม่ของเจ้าบ่าว อย่าให้ท่านโกรธให้กินให้สบาย ให้พ่อแม่หลับสบายก่อน ให้มีพรหมวิหารสี่ มีเมตตาต่อกัน มีกรุณาต่อกัน มีมุทิตาแสดงความยินดี ถ้าเวลาโกรธไม่ชอบใจให้เรานิ่งเฉยซะ มีอุเบกขานิ่งเฉย หลังให้พรเสร็จเราก็คุยกันสนุกสนานเฮฮา ทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเขาบอกว่าหนุ่มไม่กล้าหือหรอก เราก็ถามว่าทำไมเหรอ เขาบอกเดี๋ยวเจ้าสาวเตะก้านคอ เพราะเจ้าสาวเป็นสตั๊นแมน ผมไม่รู้ไงเลยถามว่าหนูเป็นสตั๊นแมนที่ไหน เขาบอกเล่นกับจีจ้า ญาณิน หนูเป็นนางเอกคนไทยทิ้งแผ่นดิน คนใกล้ๆ เรานี่เอง ผมก็ได้เจอเจ้าสาวเป็นครั้งแรกวันนี้ ในวงการทั้งหมดก็ดูเข้าใจกันดี ประวัติเปิดเผยไม่ได้ลึกลับอะไร รู้ว่าเจ้าสาวเขาเป็นสตั๊นคู่กับจีจ้า” เอก สรพงษ์ กล่าว

ต่อข้อถามถึงเรื่องที่หนุ่มเตรียมเป็นคุณพ่อ ให้คำแนะนำอย่างไรบ้าง อดีตพระเอกดังกล่าวว่า ตนบอกหนุ่มว่า ต่อไปนี้เราเป็นพ่อคนแล้ว ต้องทำให้ลูกที่จะเกิดมาให้เขาภาคภูมิใจในตัวเรา สิ่งไหนที่ไม่ดีเห็นแล้วก็ละไว้ สิ่งไหนดีก็รับไว้ปฏิบัติต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สรพงษ์ อวยพร ศรราม ในวันวิวาห์ เป็นพ่อคนแล้วต้องให้ลูกภูมิใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง