Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

กานต์ โพสต์ คืนดี เสี่ยโป้ บอก ฉันรักเธอ ทำงงหนัก แห่คอมเมนต์ สงสัยเพราะเหตุนี้!!

25 ต.ค. 2561 - 09:43 น.

กานต์ โพสต์ คืนดี เสี่ยโป้ บอก ฉันรักเธอ ทำงงหนัก แห่คอมเมนต์ สงสัยเพราะเหตุนี้

งงกันหนัก หลัง กานต์ วิภากร ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องราวดราม่าซัดกันเละกับ เสี่ยโป้ อานนท์ แถมเป็นเรื่องเป็นราวถึงโรงพัก ทั้งเรื่องทวงเงินเกือบ 100 ล้าน เรื่องตั้งท้อง ปมยาเสพติด เป็นต้น

อ่านข่าว กานต์ เดือด! โพสต์ทวง 60 ล้านจากเสี่ยโป้ หลังตร.เตรียมยึดทรัพย์

อ่านข่าว กานต์ ฉะแหลก เสี่ยโป้ ร่ายยาวปมยาเสพติด-โกงชาวบ้าน

อ่านข่าว กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ

แต่ล่าสุด อดีตเมียร็อกเกอร์ดัง โพสต์ภาพแนบชิด เสี่ยโป้ ร้อมข้อความ “เราเคยรัก เราเคยโกรธ เราเคยเกลียด แต่ตอนนี้เราดีกันละ และ “อย่างน้อย เธอก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันไม่ได้สู้คนเดียวตามลำพัง เธอรู้ไหม ฉันรู้สึกดีขึ้นมากเมื่อรู้ว่ายังมีคนคอยมองฉันอยู่และรู้สึกดีขึ้นไปอีกเมื่อคนๆ นั่นคือ..เธอ.. ขอบคุณเพื่อนคนเดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักเธอ..(เพื่อน..)” ทำเอางงกันหนัก ยังไงกันคู่นี้ กลับมาดีกันได้อย่างไร

กานต์ วิภากร โพสต์คืนดี เสี่ยโป้ อานนท์ หลังก่อนหน้านี้ ดราม่าซัดกันเละ ทำงงกันหนัก

รวมทั้ง ขณะที่ กานต์ โพสต์ภาพแช็ตน้องเสือ ลูกชาย พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณที่ให้กำลังใจแม่เสมอ แม่จะไม่เสียมารยาทเอาข้อความส่วนตัวออกไปโพสต์อีกแล้ว แค่อยากให้มันรู้ตัวซ่ะบ้าง จะมโนเห้...ไร ไร้สาระ แล้วอีคอมเม้นท์ล่าง เชิญมึงไปหาหมอก่อนเลยไป โรคเสือกกำเริบ ไม่ต้องสาระแนมาห่วงกู กูไม่ได้เป็นส้นตี...ไรแบบมีง ถ้ากูป่วยจริง กูคงจะทำงานเลี้ยงครอบครัวได้หรอกนะอีปลวก นี่กูคนเดียวหาเลี้ยงเป็นสิบๆชีวิตรวมถึงหาเลี้ยงอดีตผัวกูด้วย จะบอกให้ ถ้ากูป่วยกูจะทำได้ไหม อีควาย!! เชื่อเห้....ไรควายๆ ปญอ.”

กานต์ กับ เสี่ยโป้

โดย เสี่ยโป้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นเพลงด้วยว่า “ผมจะจำสิ่งที่พี่เคยทำให้พันครั้งที่พี่ทำดี ผมจะลืมสิ่งที่พี่ทำกับผม10ครั้งที่มันร้ายๆ สุดท้ายผมขอให้เราไม่โกรธ เลิกรากันไปด้วยความไม่เกลียด เราจะลาด้วยความเข้าใจ” กลับมาจูบปากกันแบบนี้ ทำเอางงกันทั้งโซเชียล ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันถล่มทลาย เช่น สงสัยคืนเงินให้หมดแล้วมั้ง ถึงเคลียร์กันได้

เสี่ยโป้ เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ด้วย แบบนี้ ทำเอาคอมเมนต์กันถล่ม

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ โพสต์ คืนดี เสี่ยโป้ บอก ฉันรักเธอ ทำงงหนัก แห่คอมเมนต์ สงสัยเพราะเหตุนี้!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง