แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวลูกสาว ในอุดมคติ ออกรายการ มีเซอร์ไพรส์ เผยเรื่องความรัก (คลิป)

28 ต.ค. 2561 - 10:10 น.

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวลูกสาว ในอุดมคติ ออกรายการ มีเซอร์ไพรส์ เผยเรื่องความรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เมธ จาก #เลือดข้นคนจาง นอกจากมาร่วมสนทนากับ เจี๊ยบ โสภิตนภา คริส พี่สะใภ้ ถึงละครดังที่ทั้งคู่ร่วมแสดงแล้ว สาวเจี๊ยบมาล้วงลึกเรื่องความรัก 5 ปีที่ผ่านมาของหนุ่มแท่ง ที่เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า เหมือนไม่เก่งยังไงไม่รู้ เล่นละครง่ายกว่าเยอะเลย ดราม่าร้องไห้รู้สึกยากมาก แต่จริงๆ มันง่ายกว่าการมีความรักอีก

เราพยายามเอนเตอร์เทนทุกอย่าง ให้คนอยู่ใกล้มีพลัง ให้ตื่นตัว มีความหวังกับชีวิต ความสุขมันทำโดยเป็นธรรมชาติ เรามีพลังพอที่จะทำให้สิ่งรอบตัวสดใส มีความสุข

“ผมเป็นผู้ชายอกหักบ่อย จะโทรไปให้ได้ยินเสียงแม่ เป็นกำลังใจ แต่ไม่ได้บอกอะไร เป็นผู้หญิงที่เรารัก แล้วเราโทรหา อกหักล่าสุด ตอนนี้สิ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ยอมรับอยากมีลูก ต้องมี ตัดสินใจอยู่กับใคร ต้องมีลูก (มีผู้หญิงเดินเข้ามา) แท่ง เงยหน้าไปเห็นถึงกับร้องลั่น เซอร์ไพรส์ เรียกไอ้หมา แถมบอก ลูกรัก เลย เป็นน้อง นาน่า หรือ เหม่เหม ลูกสาว แท่ง ในเรื่อง เลือดข้นคนจาง นั่นเอง

โดยแท่ง บอกว่า ถ้าผมจะมีลูก ก็ คนนี้แหละ ลูกคนแรกผม ถ้าเป็นลูกผม ผมเสียคนแน่นอน ผมตามใจหมด พาไปหมด อยากได้อะไร เสื้อผ้าอะไร ได้ทั้งชั้นเลย เมื่อถามว่าเห็นอยู่ในกองไปด้วยกัน ขี่มอเตอร์ไซค์ซื้อขนม คนนี้ลูกสาวในอุดมคติเลยมั้ย แท่ง บอกว่า คนนี้รักมาก

ละครเรื่องนี้เป็น เรื่องแรกของเขา เราคุยกันตลอด ไปไหนด้วยกันตลอด เราจะเป็นภาพจำพ่อของเขา เหมือนเรื่องแรกเราเล่น มีอาโย อารุจน์ เป็นแม่เป็นพ่อ เราก็มีภาพจำติดเรามาถึงตอนนี้ วัยเขาเป็นลูกเราได้ พ่อเขาอายุเท่าๆเรา เวลาเล่นไม่ได้ก็จะเอาละป๊าช่วยหนูหน่อยป๊าจะมาให้กำลังใจหนูมั้ยวันนี้ หนูเล่นไม่ได้ จะไลน์คุยกันตลอด นาน่า บอกว่า เอาการแสดงพี่ๆ มาปรับใช้

แท่ง บอกด้วยว่า ใช้ชีวิตง่ายๆ อย่าซับซ้อน อย่าใช้ชีวิตให้ยาก เวลาเริ่มยาก ยุ่ง จะไม่สุขแล้ว ให้ถอยออกมา คำหนึ่งที่ใช้ยึดถือตอนโตมา คือ ใช้ชีวิตให้สะอาด ภายนอก และ จิตใจ ความคิดที่สะอาด จะพาเราไปที่ดีๆ

cr.คุณโสภิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวลูกสาว ในอุดมคติ ออกรายการ มีเซอร์ไพรส์ เผยเรื่องความรัก (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง