กิ๊ก สุวัจนี น้ำตาไหล รับไม่ได้ ถ้าต้องจากไป ไม่มีใครดูแลลูก เปลี่ยนชีวิต!! (คลิป)

กิ๊ก สุวัจนี น้ำตาไหล รับไม่ได้ ถ้าต้องจากไป ไม่มีใครดูแลลูก เปลี่ยนชีวิต!!

กิ๊ก สุวัจนี น้ำตาไหล รับไม่ได้ ถ้าต้องจากไป ไม่มีใครดูแลลูก เปลี่ยนชีวิต!!

กิ๊ก สุวัจนี อดีตนางร้ายเบอร์ต้นของเมืองไทย ให้สัมภาษณ์ออกสื่อครั้งแรกในรอบ 8 ปี ในลุกส์ที่เปลี่ยนไปคนละคน น้ำหนักลดลง รวด 40 กิโลฯ หลังก่อนหน้านี้ เห็นตามไอจีของสาวกิ๊ก ที่มีน้ำหนักมากสุดถึง 98 กิโลฯ ตอนท้อง น้องธร ลูกชายคนที่สาม คนสุดท้อง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า เรียกว่า เหมือนน้ำหนักขึ้นวันละโลเลย ไปไหนคนก็มองว่า เสียดายจังเลย กิ๊ก ทำไมปล่อยให้อ้วนขนาดนี้ จะกลับมาเล่นละครอีกมั้ย เราก็คิดแบบนี้จะกลับไปได้มั้ยละ เราไม่ได้โกรธเขานะ เราเก็บในใจตลอด เพราะเราคิดว่าวันหนึ่งฉันต้องกลับไปให้ได้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เราก็มาคิดว่า ลูกเรา 3 คนก็น่ารักนะ ถ้าเรายังน้ำหนักแบบนี้อยู่ มีปัญหาสุขภาพแน่ เราอยากอยู่กับลูกไปนานๆ อยากเป็นเพื่อนเล่นกับลูก แต่งตัวเหมือนกัน เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ไม่ต้องมีคนมาทักว่าเป็นแม่ลูกแก่ๆ นะ ฉันจะไม่นั่งวีลแชร์ไปรับปริญญาลูกนะ เราต้องทำเพื่อลูก

“ถ้าเราตายไป ลูกอยู่ไม่ได้แน่ และ กิ๊ก จะตายไม่ได้ คนเป็นแม่ทุกคนต้องมีความคิดอย่างนี้แน่นอน ฉันจะไม่ตาย เพราะมีเป้าหมายว่า ถ้าตายไป ลูกจะอยู่กับใคร มันมีภาพที่ลูกโตขึ้นเรื่อยๆ และมีคำพูดหลายคำที่ทำให้เรารู้สึกว่า ตายไม่ได้ เช่น รักมัมที่สุดในโลกนะ , มัมห้ามแก่นะ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ค้นรูปไปมา เจอรูปนี้🙄…🗣จำมัมได้ป่าว….. แม่3 ลิง🐒!!! @thanyatp_ @thashats_ #thanyatatathor

โพสต์ที่แชร์โดย kiksuwatjanee (@kiksuwatjanee) เมื่อ

อดีตนางร้ายในตำนาน น้ำตาไหล เมื่อเจอคำถามถ้าเราตายไปไม่มีใครดูลูกนี่คือรับไม่ได้ เจ้าตัว ส่ายหน้า รับไม่ได้ เมื่อถามต่อว่า แปลว่าคือรักลูกมาก ถึงขั้นที่ว่าถ้าฉันไม่อยู่แล้วไม่รู้ว่าใครจะดูแลลูกฉันได้ กิ๊ก บอกว่า ถูก พร้อมน้ำตาไหล เผยทั้งน้ำตาว่า ลูกคือชีวิต คือ ทุกสิ่งทุกอย่างของกิ๊ก กิ๊กเชื่อว่า ทุกคนที่เป็นแม่คิดแบบนี้ มันเป็นเรื่องอ่อนไหวมาก พูดเรื่องลูกไม่ได้เลยนะ มันอยู่ในใจ ลูกมาอันดับหนึ่ง

เมื่อถามว่าจุดไหนที่ทำให้เดินออกจากบ้านมาออกกำลังกาย กิ๊ก บอกว่า มันจะคิดได้เอง เรารู้สึกว่าไม่ได้แล้ว เราจะปล่อยให้ตัวเอง แก่ อ้วน เป็นเพื่อนลูกไม่ได้แล้ว ลูกเราโตเป็นวัยรุ่นขึ้นเรื่อยๆ เขาก็อยากเล่นกับแม่ อยากออกกำลังกับแม่ แต่การที่เราอ้วน ไม่อยากทำอะไร เราจมปลักกับสิ่งเดิมๆ เพราะคนอ้วน มันทำให้ขี้เกียจไปโดยปริยาย ไม่อยากจะเคลื่อนไหว เราไม่อยากอยู่จุดนั้น เพราะจริงๆ เราไม่ใช่คนที่อยู่เฉย เราคิดว่าสิ่งที่ทำให้เราเปลี่ยนแปลงตัวเองได้มากมาย คือ ลูก

cr.WOODY

บทความก่อนหน้านี้ลำดับเหตุการณ์‘ฮ.’ตก เจ้าสัววิชัย อยู่บนเครื่อง เลสเตอร์เตรียมแถลง
บทความถัดไป“โรนัลดินโญ่”เยือนไทย สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชน