Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

"แต้ว ณฐพร" ปัด รู้ข่าว แมท คบ สงกรานต์ สุดห่วงเพื่อนโดนโซเชียลถล่มเละ!!

5 พ.ย. 2561 - 16:01 น.

"แต้ว ณฐพร" ปัด รู้ข่าว แมท คบ สงกรานต์ สุดห่วงเพื่อนโดนโซเชียลถล่มเละ!!

วันที่ 5 พ.ย. ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวโครงการ "ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018" ถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนซี้ 'แมท-ภีรนีย์' กับ 'สงกรานต์ เตชะณรงค์' หลังฝ่ายชายออกมายอมรับว่ากำลังศึกษากันอยู่

แต้ว-ณฐพร

มาร่วมงาน

พอจะทราบมาก่อนหน้านี้ไหมเรื่องที่ 'แมท' กับ 'สงกรานต์' คบกัน?
"ไม่ทราบเลยค่ะ แต้วพยายามติดตามพร้อมๆ กับทุกคน ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นยังไง รู้เท่าทุกคนเลยจริงๆ ค่ะ แมทไม่ได้มีมาปรึกษาอะไรในเรื่องนี้ คือเราเป็นเพื่อนกันก็จริง แต่อันนี้แต้วมองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวและเซ้นสิทีฟมากๆ เพราะฉะนั้นแต้วก็ไม่สามารถที่จะอธิบายหรือตอบแทนเขาได้ว่าคิดอะไรยังไงอยู่ ได้แต่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ฝ่าย"

ห่วงเพื่อนขนาดไหน เพราะตอนนี้ค่อนข้างโดนกระแสโจมตีอย่างมาก?
"เพื่อนทุกคนเป็นห่วงหมดค่ะ เชื่อว่าทุกคนที่รู้จักกับแมท ก็พยายามให้กำลังใจอยู่แล้ว ถามว่าแมทดูเครียดแค่ไหน เท่าที่ทราบก็ไม่นะคะ คือเขาไม่ได้แสดงอาการเครียดอะไรเท่าไหร่ แต่ว่าจริงๆ ในช่วงที่แมทเจอกระแสมากๆ เรายังไม่มีโอกาสได้เจอกันขนาดนั้น ได้แต่แบบมีวิดีโอคอลกันในกลุ่มตอนที่แมทไปทำงานที่ญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวก็ไม่มีโอกาสได้คุยกัน อย่างมากก็แค่ไดเร็กต์แมสเสจไปบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะ เขาก็ตอบส่งเป็นรูปยิ้มมาและบอกขอบคุณนะ สำหรับแต้วไม่ว่าจะอะไรยังไงก็เคารพในการตัดสินใจของเพื่อน"

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างตอนนี้สงกรานต์ก็ออกมายอมรับชัดเจนแล้ว มีโอกาสได้คุยกับเพื่อนหรือยัง?
"ไม่เลยค่ะ แต้วอยากให้เกียรติเขาเพราะว่าอันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอะไรยังไงก็ตาม ฉะนั้นรอให้เขาสบายใจที่จะพูดหรือจะแชร์อะไรเองดีกว่า ตอนนี้ก็ได้แต่เป็นฝ่ายให้กำลังใจเวลาที่เห็นเขาโดนกระแสต่างๆ แต่คงจะไม่ใช่เป็นคนที่เข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น จริงหรือไม่จริง เพราะตรงนี้ไม่ใช่หน้าที่ของเรา"

สงกรานต์บอกด้วยว่าคุยกันมาสักพักแล้ว ก่อนหน้านี้สังเกตว่าเพื่อนเราดูอินเลิฟไหม?
"ไม่นะคะ เวลาเจอกันเราไม่ค่อยได้แชร์เรื่องพวกนี้ ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องงาน จิปาถะ หรือเม้าธ์คนโน้นคนนี้ขำๆ ไปเรื่อยเปื่อย"

ส่วนตัวลำบากใจไหม หลายคนจะมองว่าเหมือนเราก็เป็นคนกลางเหมือนกันเพราะสนิทกับทั้งแมทและพี่แอฟ(ทักษอร)?
"ไม่นะ แต้วว่ามันก็เป็นเรื่องของแต่ละคน แต้วคงไม่ถึงกับเป็นคนกลาง ไม่เกี่ยวเลยค่ะ(หัวเราะ) คืออยากรู้ก็ถามได้แต่ก็จะตอบไปเท่าที่รู้ เพราะเราก็รู้เท่านี้จริงๆ"

ถ้าเพื่อนแฮปปี้มีความสุขเราก็สนับสนุนกับความรักครั้งใหม่ใช่ไหม?
"ไม่รู้อ่ะ เรายังไม่รู้เลยอะไรยังไง รอฟังเขาพูดดีกว่า(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าตอนนี้คงทำได้แค่เป็นห่วงมากกว่าเพราะไม่รู้ว่าเขาเจออะไรบ้าง แต่เชื่อว่าทุกอย่างมันก็จะมีคำตอบของวันในวันนึงแหละ แค่เป็นห่วงสภาพจิตใจเหมือนกันเพราะคำพูดไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริงอะไร แต่ว่าบางทีการตัดสินใจสรุปกันเอาเองจากอะไรที่รู้เร็วมาก มันอาจจะบั่นทอนจิตใจของคนที่โดนได้ เลยเป็นห่วงเขาตรงนี้มากกว่า"

อ่านข่าวเพิ่ม : มิ้นต์ ชาลิดา โดนหนักเลย สงกรานต์ คบ แมท เพื่อนซี้ ซัดกันนัวไอจี

ขอบคุณภาพจากไอจี : taewaew_natapohn mattperanee songkarn_tae

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "แต้ว ณฐพร" ปัด รู้ข่าว แมท คบ สงกรานต์ สุดห่วงเพื่อนโดนโซเชียลถล่มเละ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง